Báo Giá Thu Mua Tủ Thờ Bàn Thờ Gỗ Cũ Xưa

THU MUA TỦ THỜ GỖ CŨ ĐỒ THỜ CŨ BẰNG ĐỒNG TPHCM

Nhà bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, công việc khó khăn nhất là khu vực thờ cúng tâm linh phải xử lý thế nào, phải làm gì với tủ thờ cũ, nếu như ở các vùng ngoại ô thì mọi thứ rất đơn giản, có thể hóa ( đốt ) hoặc thả sông, nhưng ở khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh thì việc đó thực ra là rất khó khăn.
XEM THÊM VIDEO TẠI ĐÂY

Nhận thấy nhu cầu dọn dẹp và thanh lý bàn thờ, thanh lý tủ thờ gỗ cũ rất nhiều đồ cũ chúng tôi nhận thu mua và dọn dẹp các loại bàn thờ và tủ thờ cũ với giá cao nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi nhận thu mua các loại bàn thờ gỗ gụ cũ, trắc hương, mun, các loại tủ thờ khảm trai, tủ thờ đục đẽo. các loại bàn thờ 4 chân gỗ gụ cũ.

chuyên thu mua tủ thờ gỗ cũ xưa

CÁC SẢN PHẨM THU MUA ĐỒ THỜ TỦ THỜ CŨ BÌNH BÔNG LƯ ĐỒNG

 

+ Chúng tôi còn nhận thu mua các loại đồ thờ cũ như

  •  Thu mua đỉnh đồng cũ , mua lư đồng cũ
  • Thu mua hoành phi câu đối cũ
  • Thu mua bình chai lọ cũ cổ, mua đồ thờ sứ cũ
  • Thu mua các loại tranh cũ cổ
  • Thu mua các loại bàn thờ cũ tủ thờ gỗ cũ xưa

tủ thờ gỗ cũ xưa

CÁC DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ GỖ CŨ CỦA CHÚNG TÔI

-       thu mua đồ gỗ cũ giá cao

-        thu mua bàn ghế gỗ cũ

-       thu mua ván ngựa cũ

-       thu mua cửa gỗ cũ

-       thu mua tủ thờ gỗ cũ

-      thu mua giường gỗ cũ
XEM THÊM TẠI >> YOUTOBE

Một số cách xử lý đối với bàn thờ cũ

Những thứ mà bạn cần bỏ đi ở trên bàn thờ bạn không vứt tùy tiện. Bạn cần phân loại ra cái nào đốt cháy được, cái nào thì không. Với các đồ thờ bằng gỗ, không dùng nữa bạn có thể đốt hoặc thả sông. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là không làm bẩn đi môi trường nước. Còn đối với bàn thờ xây bằng gạch thì bạn phá đi rồi đổ ở nơi thanh tịnh là được rồi.

Những vật dụng bằng đồng thì có thể sẽ khó khăn hơn một chút. Bởi bạn đốt cũng không được mà bạn phá đi cũng không xong. Trong một số trường hợp bạn có thể để nó ở trong kho như thế là được. Hoặc là có thể sử dụng cho mục đích khác. Bạn cũng có thể thanh lý cho các đơn vị chuyên mua tủ thờ cũ cũng được. Còn với các bức tượng thì bạn không thể xử lý theo cách đó được. Bạn hãy mang lên chùa nhờ các nhà sư giải quyết. 

Nhưng nhìn chung, nếu chỉ có mỗi tủ thờ mà tủ lại còn mới, có giá trị. Bạn không nên đốt hay thả trôi mà hãy thanh lý nó cho các đơn vị chuyên thu mua tủ thờ cũ. Như vậy, bạn sẽ có thêm tiền mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Đơn vị chuyên thu mua tủ thờ cũ uy tín - Đồ cũ Minh Tiến

Như đã nói ở trên, nếu bạn đang băn khoăn về việc xử lý các bàn thờ cũ thì hãy tìm đến dịch vị chuyên thu mua bàn thờ cũ uy tín hiện nay trên thị trường. Hiện nay, không quá khó khăn để bạn tìm được một đơn vị thu mua đồ cũ với mức giá tốt. Đồ cũ Minh Tiến là một trong những địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn để thanh lý đồ cũ, bàn thờ cũ. Vậy thì lý do gì mà bạn nên chọn chúng tôi? Dưới đây là câu trả lời.

Đơn vị uy tín

Đồ cũ Minh Tiến cung cấp dịch vụ thu mua trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này nên đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Hay nói cách khác, khi bạn thanh lý đồ cũ tại đây bạn sẽ không lo bị chèn ép giá hay các vấn đề phát sinh khác. Đơn vị cam kết làm việc đúng như những gì đã thỏa thuận. Sự uy tín của Minh Tiến được các khách hàng đánh giá rất cao. Nhiều khách hàng đã chọn Minh Tiến trong suốt nhiều năm liền để thanh lý các món đồ cũ không dùng đến của gia đình mình chứ không riêng gì tủ thờ cũ.

Mức giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ thu mua tủ thờ cũ Minh Tiến đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường. Bạn sẽ không bán tủ thờ ở đâu mà có mức giá tốt như ở Minh Tiến. Không phải tự nhiên mà chúng tôi khẳng định điều đó. Bởi Minh Tiến luôn báo đúng đồ, đúng giá, không có tình trạng ép giá khách hàng. Bạn có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau trước khi lựa chọn Minh Tiến. Bạn sẽ thấy điều khẳng định của chúng tôi làm không hề sai.

Đơn vị chuyên thu mua tủ thờ cũ uy tín - Đồ cũ Minh Tiến

Mua tủ thờ cũ xưa

Có quy trình làm việc rõ ràng

Việc thu mua tủ thờ cũ của Minh Tiến diễn ra nhanh chóng, có quy trình làm việc rõ ràng. Cụ thể như:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu và liên hệ với Đồ Cũ Minh Tiến qua số điện thoại 093153922. Các nhân viên sẽ bắt máy ngay và tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ nói nhu cầu thanh lý tủ thờ cũ cho Minh Tiến. Sau đó cung cấp địa chỉ để nhân viên đến tận nơi nghiệm thu.

Bước 2: Nhân viên đến nhà và xem xét tình hình của tủ thờ cũ. Xem xét về độ mới, giá trị sau đó đưa ra mức giá phù hợp.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thì lập tức thanh toán tiền và chở tủ thờ về. Dĩ nhiên, chi phí vận chuyển Minh Tiến sẽ chịu, bạn không phải bỏ thêm bất kỳ khoảng tiền nào cả. 

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Đồ Cũ Minh Tiến đào tạo nhân viên rất tốt, luôn có thái độ niềm nở, thân thiện với khách hàng. Bạn có thể thoải mái nói ra các yêu cầu của mình hoặc là trao đổi giá với chúng tôi. Nhân viên làm việc nhanh chóng, vận chuyển tủ thờ về và dọn dẹp (nếu có).

Thu mua toàn bộ đồ thờ cũ

Không riêng bàn thờ cũ mà Minh Tiến còn thu mua toàn bộ các bộ đồ thờ cũ, các đồ đồng cũ, thu mua bàn thờ cũ xưa, thu mua tủ thờ gỗ cũ, tam sự, lư hương, ngũ sự,... Tức là bạn có thể thanh lý hết các vật dụng mình không cần dùng đến cho chúng tôi. Từ đó có thể thu về một số tiền kha khá. Bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ việc tìm chỗ bỏ đi nữa. 

Giải đáp một số thắc mắc liên quan khác đến việc mua tủ thờ cũ

Những thông tin trên đã cung cấp cho bạn đơn vị chuyên thu mua bàn thờ cũ. Tức nó có ích cho những người đang loay hoay bán bàn thờ. Còn với những người mua bàn thờ cũ thì sao? Liệu có nên mua bàn thờ cũ để sử dụng hay không? Hoặc các vấn đề liên quan khi thay bàn thờ thì có cần cúng kiến gì hay không? Nên thay bàn thờ vào những ngày nào? Tất cả sẽ có ở phần tiếp theo của bài viết này.

  • THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN Địa Chỉ : 73 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM 
  • Địa Chỉ 2 : Trịnh công sơn Tây Hồ Hà Nội Điện thoại :
  • 0931.539.222 - Minh tiến Email: documinhtien68@gmail.com

TAG : #thu mua tủ thờ cổ xưa #mua tủ thờ cũ

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222