ĐỒ CŨ MINH TIẾN - Dịch vụ thanh lý khách sạn đáng tin cậy

Mỗi người chúng ta đều ít nhất đã ghé chân đến khách sạn hay nhà nghỉ. Đặc biệt là khi Việt Nam còn được biết đến với nhiều địa điểm du lịch thu hút đông đảo khách. Với nhu cầu như vậy mà bạn hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ thanh lý khách sạn TPHCM để đáp ứng nhu cầu mua bán. Vậy thực tế thì thanh lý khách sạn bao gồm thanh lý những gì? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thanh lý nội thất trong khách sạn hàng đầu hiện nay? Cùng cập nhật thông tin dưới đây để được bài viết giải đáp ngay bây giờ nào.

Tổng quan về dịch vụ thanh lý khách sạn

Dịch vụ thanh lý khách sạn  được hiểu là cách thức thu mua lại các đồ cũ từ khách sạn và bao gồm cả cơ sở vật chất. Tại đây những mặt hàng sau khi thu mua sẽ được đem về, tân trang một cách tốt nhất. Những món đề khi đem đi thanh lý phải đảm bảo khả năng sử dụng trên 70%. Ngoài ra, dịch vụ thanh lý còn đa dạng với nhiều mặt hàng khác nhau. 

Hơn thế nữa, khách hàng khi đến đây có thể dễ dàng lựa chọn nhiều món đồ nội thất phù hợp nhất. Dù bạn có mua hay bán thì đều mong muốn chất lượng của sản phẩm vẫn tốt mà giá rẻ đúng không. Chính vì vậy mà việc đưa ra lựa chọn một uy tín để thanh lý khách sạn rất quan trọng. Tổng quan về dịch vụ thanh lý khách sạn

                                                                                                  Tổng quan về dịch vụ thanh lý khách sạn

Ý nghĩa của dịch vụ thanh lý khách sạn

Dịch vụ thanh lý khách sạn có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp, công ty và tổ chức. Tổng hợp một số nội dung dưới đây đề cập về ý nghĩa của loại dịch vụ này:

Tiết kiệm

Khi tiến hành thanh lý các sản phẩm về đồ gỗ nội thất cũ hay thiết bị, máy móc, bàn ghế, … Chủ khách sạn có thể tạo không gian thoáng đãng hơn cho văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ. Thậm chí là bạn sẽ hạn chế việc mất tiền thêm cho chi phí lưu kho nói chung. Đặc biệt là bạn có thể nhận khoản tiền tương ứng với giá trị thực tế của sản phẩm. Điều này giúp cho công ty tiết kiệm thời gian sửa chữa, bảo dưỡng. Từ đó mang lại nguồn thu đáng kể phục vụ cho kế hoạch với mục đích sử dụng khác.

Tìm kiếm chủ nhân mới

Đối với bạn thì món đồ cần thanh lý, nhượng đi là không cần thiết. Tuy nhiên nhiều người lại dành sự yêu thích và mong muốn sở hữu nó. Vì lý do bắt nguồn từ khả năng tài chính còn eo hẹp và họ không thể mua nguyên mới. Đặc biệt với chủ đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ còn có vốn đủ lớn để đầu tư. Khi đó, dịch vụ thanh lý khách sạn ra đời giúp bạn có thể cơ hội sở hữu món đồ phục vụ kinh doanh với khoản chi phí tiết kiệm hơn.

Bảo vệ môi trường

Những sản phẩm cũ không được dùng đến sẽ bị bỏ đi tràn lan tại khu đất trống khiến môi trường ô nhiễm. Thay vì mang đến đó thì bạn hoàn toàn có thể nhượng bán qua dịch vụ thanh lý. Điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn tận dụng giá trị sản phẩm đến tối đa. Vì vậy mà giúp cuộc sống trở nên có ý nghĩa và trọn vẹn hơn nhiều.

Ý nghĩa của dịch vụ thanh lý nội thất trong khách sạn

                                                                                     Ý nghĩa của dịch vụ thanh lý nội thất trong khách sạn

Khi nào thì nên thanh lý nội thất khách sạn?

Đâu là thời điểm thích hợp để lựa chọn thanh lý nội thất trong khách sạn?

Sự thay đổi trong nhu cầu sử dụng

Theo thời gian thì những sản phẩm mới với nhiều tính năng, công dụng và thiết kế bắt mắt hơn. Hoặc có thể là sự thay đổi về phong cách, kiến trúc khiến mọi người khó lòng có thể kiềm chế. Đôi khi chỉ vì với quy mô khách sạn hiện tại nên bàn ghế, tủ giường không còn phù hợp. Khi đó bạn nên sử dụng thanh lý khách sạn TPHCM vì nếu sử dụng nhiều sẽ gây ra nguy hiểm đến mọi người xung quanh.

Tối ưu, giải phóng không gian

Đối với khách sạn với diện tích khiêm tốn thì việc bố trí nhiều đồ dùng khiến không gian bí bách. Vì vậy mà lựa chọn hình thức thanh lý giúp giải phóng bớt các thiết bị không cần thiết. Điều này khiến cho không gian cùng trải nghiệm mới của khách hàng trở nên tốt hơn.

Gặp vấn đề về tài chính

Đôi khi rất khó để có thể xoay vòng vốn hoặc tìm ai đó mượn tiền giải quyết công việc cá nhân. Thay vì phải đi vay nặng lãi thì việc thanh lý khách sạn với các món đồ cũ khá hợp lý. Nó có thể giúp khắc phục, tối ưu vấn đề về tài chính tạm thời. Đồng thời với cách này thì chúng ta dễ dàng giải quyết công việc hoặc kế hoạch cá nhân nhanh chóng.

Chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh khác

Nếu bạn là nhà đầu tư muốn chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh thì có thể lựa chọn hình thức thanh lý khách sạn. Hoặc có thể nói cách khác thì đây chính là hình thức bán lại toàn bộ bằng cách khoáng giá. Việc thanh lý toàn bộ như vậy cực phù hợp với các nhà đầu tư lâu dài. Họ sẽ tiết kiệm thời gian trong việc xây dựng mà chỉ cần sửa sang lại khi cần thiết.

Khi nào thì nên thanh lý nội thất khách sạn?

                                                                                            Khi nào thì nên thanh lý nội thất khách sạn?

Quy trình thanh lý khách sạn trọn gói tại ĐỒ CŨ MINH TIẾN

Đơn vị đã xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp từ những ngày đầu thành lập. ĐỒ CŨ MINH TIẾN cũng nhận ra tầm quan trọng khi làm việc tuân thủ quy trình thanh lý. Theo dõi các bước trong quy trình thanh lý nội thất trong khách sạn cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thanh lý từ khách hàng

Trước tiên, khách hàng sẽ chủ động liên hệ với đơn vị khi muốn sử dụng dịch vụ thanh lý. Tại đây, đơn vị sẽ nhận yêu cầu từ đối tác thông qua những hình thức liên hệ khác nhau:

Cách 1: Truy cập theo đường dẫn liên kết đến địa chỉ website https://dichvuthumuadocu.com/. Sau đó khách hàng theo dõi và nhập đầy đủ thông tin theo đơn đăng ký trực tiếp tại hệ thống website. Đây là biểu mẫu được sử dụng giúp đơn vị thuận tiện trong liên hệ với khách hàng. Đơn vị sẽ hiểu rõ sản phẩm mà khách hàng muốn thanh lý là gì. 

Cách 2: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài 0931.539.222. Sau đó nhấn gọi để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ xử lý thông tin và chốt lịch hẹn.

Bước 2: Thẩm định và tiến hành đánh giá sản phẩm thanh lý

Ngay sau khi ĐỒ CŨ MINH TIẾN tiếp nhận đơn đăng ký trực tiếp trên hệ thống. Đơn vị sẽ tiến hành phân bổ chuyên viên đến tận nơi thẩm định giá và xem xét. Chuyên viên làm việc và tiến hành báo giá trực tiếp theo danh sách tiêu chí thiết lập sẵn. 

Bước 3: Trao đổi và xác nhận hợp đồng giao dịch

Ở bước này, đối tác sẽ dựa trên mức giá đã được đề xuất từ đơn vị thanh lý khách sạn trọn gói. Khách hàng cân nhắc xem thử có nên bán sản phẩm này hay không. Nếu nhận thấy con số trao đổi là phù hợp thì tiến hành giao dịch thông qua hợp đồng. 

Nếu vẫn còn băn khoăn hay nghĩ ngợi thêm thì khách hàng nên trao đổi với chuyên viên. Khi đó hai bên cùng đám phàn để thống nhất mức giá ý kiến chung. Tất cả quá trình thu mua, giao dịch đều kèm theo giấy tờ, thủ tục rõ ràng. Vì vậy mà có thể đảm bảo tính minh bạch trong khi giao dịch.

Bước 4: ĐỒ CŨ MINH TIẾN thu mua sản phẩm

Sau khi đã thống nhất về mức giá giao dịch đã tiến hành trước đó. Đơn vị sẽ tiến hành điều phối người và xe để mang đồ về kho gần nhất. Đối với việc thu mua bất động sản khách sạn thì MINH TIẾN sẽ niêm phong. Sau đó tiến hành các hợp đồng về chuyển nhượng tài sản cần thiết.

Bước 5: Hỗ trợ sau giao dịch

Những vấn đề có thể phát sinh xảy ra trước và trong khi giao dịch được giải quyết trong 24h ngay khi nhận được phản hồi từ đối tác. Những trường hợp cần sự hỗ trợ về hóa đơn, bổ sung chứng từ sẽ được chuyên viên giải quyết nhanh cho khách hàng.

Quy trình thanh lý khách sạn trọn gói tại ĐỒ CŨ MINH TIẾN

                                                                                     Quy trình thanh lý khách sạn trọn gói tại ĐỒ CŨ MINH TIẾN

Mẹo lựa chọn địa chỉ thanh lý nội thất khách sạn chất lượng

Nhu cầu về thanh lý ngày một nhiều hơn đồng nghĩa với các công ty xuất hiện càng đông. Vì vậy mà đứng trước giữa rất nhiều lựa chọn, bạn phải có bí quyết để có quyết định chuẩn nhất.

Có sự tìm hiểu về cơ sở vật chất

Quy mô về cơ sở vật chất của đơn vị quyết định nhiều đến sự uy tín của họ. Nếu bạn vẫn chưa thể trực tiếp kiểm nghiệm được nên tham khảo qua đánh giá trên website. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều ý kiến khác nhau từ các khách hàng trước đó.

Đồng thời, các sản phẩm thanh lý tại đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo nguồn gốc. Đặc biệt là tránh sử dụng những vật dụng không thân thiện với môi trường. Khi đó có thể gây ra độc hại cho người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp với sự đầu tư vào huấn luyện nhân viên bài bản. Bạn cần đánh giá qua thái độ phản hồi, tốc độ trả lời ra sao, … Cách mà nhân viên kiên nhẫn với các thắc mắc của khách hàng ôn hòa hay không? Họ có sẵn sàng cung cấp các thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn về thắc mắc? Qua đó thì bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn dựa trên cách phục vụ như thế nào là ổn nhất.

Báo giá thanh lý rõ ràng, minh bạch

Điều nhạy cảm nhất luôn liên quan đến các vấn đề về tiền bạc. Những đồ nội thất rất khó để thẩm định giá công khai. Nó phụ thuộc nhiều vào kích thước cũng như khối lượng đặc biệt là thanh lý khách sạn. Do đó mà đòi hỏi bạn phải liên hệ trực tiếp qua các kênh tương tác của đơn vị. Tuy nhiên nếu xin báo giá mà công ty không cho phép hoặc có sự ngần ngại nhất định. Khi đó bạn cần có sự cân nhắc về việc lựa chọn hay không.

Mẹo lựa chọn địa chỉ thanh lý khách sạn chất lượng

                                                                              Mẹo lựa chọn địa chỉ thanh lý khách sạn chất lượng

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thanh lý ĐỒ CŨ MINH TIẾN?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại quyết định lựa chọn thanh lý tại ĐỒ CŨ MINH TIẾN. Vậy đâu là các lý do để lựa chọn dịch vụ thanh lý tại đây?

Báo giá minh bạch và giá cả cạnh tranh trên thị trường

Đây là điểm đến dành cho bạn nếu bạn muốn thanh lý khách sạn với mức giá bằng 80%. Công ty ĐỒ CŨ MINH TIẾN cam kết mang đến cho bạn mức giá hợp lý nhất hiện nay. Đồng thời sau khi liên hệ, cung cấp thông tin cần thiết thì đơn vị sẽ cung cấp bảng báo giá cho bạn. 

Sự chuyên nghiệp khi làm việc

Chuyên viên làm việc tại đơn vị đều có thời gian làm việc lâu năm với nhiều kinh nghiệm. Do đó mà tất cả thao tác từ từ vấn cho đến hỗ trợ khách hàng đều thực hiện chuyên nghiệp. Công ty cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ phục vụ từ A đến Z hạn chế sai sót nhiều nhất có thể.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thanh lý ĐỒ CŨ MINH TIẾN?

                                                                                           Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thanh lý ĐỒ CŨ MINH TIẾN?

Toàn bộ những nội dung được bài viết đề cập trong bài viết đều chủ yếu xoay quanh thanh lý khách sạn. Đơn vị ĐỒ CŨ MINH TIẾN đảm bảo cung cấp dịch vụ thanh lý khách sạn tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy mà đừng ngần ngại để liên hệ với đơn vị khi có nhu cầu sớm nhất nào. 

 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222