NHận Phá dỡ nhà cũ công trình cũ lh 0931539222

PHÁ DỠ NHÀ CŨ THÁO DỠ NHÀ CŨ

Quý khách muốn phá dỡ nhà nhưng chưa biết dịch vụ nào tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ phá dỡ nhà cũ của Chúng tôi hận hạnh phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần. Dịch vụ luôn đảm bảo,uy tín nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.

Tìm đơn vị nhà thầu thi công phá dỡ nhà tại sài gòn uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý ở đâu? Trên thực tế để tìm một đơn vị thi công phá dỡ nhà rất dễ với công nghệ internet phát triển như hiện nay. Để trả lời được câu hỏi trên mà nhiều hộ dân còn thắc mắc, chúng tôi là câu trả lời của bạn. Đặc biệt chúng tôi cam kết đơn giá phá dỡ của chúng tôi thấp hơn rất nhiều đơn giá phá dỡ nhà cũ trên thị trường. Chúng tôi sẽ tới tận địa điểm khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa phương án và báo giá hoàn toàn hợp lý, miễn phí cho khách hàng.

– Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi

– Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ

– Phá dỡ nhà mặt phố,  liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng

– Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học, bệnh viện cũ

phá dỡ công trình nhà ở cũ

Dịch vụ phá dỡ nhà uy tín tại SÀI GÒN - TPHCM

Phá dỡ nhà là việc khởi đầu để xây dựng một công trình mới, vì vậy tầm quan trọng của sự khởi đầu là hết sức lớn. Thi công phá dỡ nhà trong các thành phố lớn không hề đơn giản, do điều kiện thi công hạn chế, chặt hẹp. Mức độ rủi do lớn do các nhà liền kề áp sát vào công trình thi công, vì vậy để hạn chế rủi do cho chủ đầu tư để công việc “Đầu suôi, đuôi lọt” đòi hỏi đơn vị thi công phá dỡ phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công phá dỡ các công trình trong thành phố lớn. 

Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất 

pha do nha cu tphcm

CÁC BƯỚC PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI SÀI GÒN - TPHCM

  • Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
  • Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình cần phá dỡ, tư vấn biện pháp thi công phá dỡ nhà sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Báo giá cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá  trọn gói và được gửi qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
  • Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công phá dỡ, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng thi công phá dỡ nhà cũ để hai bên ký kết.
  • Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng
  • Bước 6: Bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng
  •  

Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222