Thanh lý nhà nghỉ -Khách sạn Đồ cũ trọn gói tphcm

Khi việc kinh doanh nhà nghỉ trở nên kém đi và người chủ không muốn hoạt động trong lĩnh vực này nữa. Thì họ thường có xu hướng lựa chọn thanh lý nhà nghỉ để chừa lại không gian kinh doanh một mô hình khác chẳng hạn. Vậy thì nhưng thông tin nào quan trọng liên quan đến thanh lý nhà nghỉ mà bạn cần phải nắm khi có nhu cầu thanh lý? Hãy cùng Minh Tiến theo dõi bài viết bên dưới đây để khám phá chi tiết hơn về chủ đề hay ho, thú vị này nhé. 

Dịch Vụ Thanh lý nhà nghỉ gồm những gì? 

Khi muốn thanh lý nhà nghỉ thì có lẽ câu hỏi đầu tiên mà bạn đặt ra đó là có những đồ nào có thể thanh lý? Hay bên đơn vị thanh lý sẽ nhận mặt hàng nào? Thì những nội thất có trong nhà nghỉ bạn đều có thể đem đi thanh lý. Đặc biệt là giường, bàn ghế, tủ đồ, sofa và những trang thiết bị khác như máy lạnh, tivi, quạt,... Nếu như tìm được nơi uy tín để thanh lý thì giá thành của những nội thất này sẽ được thanh lý với giá cả hợp lý và không hề thấp.

 

Thanh lý nhà nghỉ gồm những gì? 

Tiêu chí lựa chọn nơi thanh lý nhà nghỉ uy tín & chuyên nghiệp

Bởi vì nhu cầu thanh lý nhà nghỉ không phải là nhỏ. Cho nên song hành cùng với đó là sự xuất hiện của vô số đơn vị thanh lý. Điều này khiến cho khách hàng khó tìm thấy một nơi thanh lý đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp được. Vậy thì chúng ta phải dựa vào những tiêu chí nhất định để đánh giá đơn vị nào làm ăn trung thực mà thôi. Những tiêu chí ấy chính là:

Cơ sở kinh doanh

Muốn biết đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý có uy tín, chuyên nghiệp hay không. Thì hãy xem cơ sở kinh doanh của đơn vị đó như thế nào. Những nơi có cơ sở kinh doanh rõ ràng, có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh. Thì chắc chắn hơn 99% là không thể là nơi giả mạo hay lừa đảo được. 

Chất lượng, mẫu mã của đồ được thanh lý

Một nơi làm việc chuyên nghiệp, có danh tiếng đi đầu. Chắc hẳn những sản phẩm đồ dùng mà họ nhận thanh lý sẽ có chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. Điều này cũng phần nào đó chứng minh họ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thanh lý tài sản.

Mức định giá khi thanh lý

Những cơ sở thanh lý uy tín thường sẽ không quá chèn ép giá đối với khách hàng. Họ thường đưa ra những mức giá phù hợp khi đã kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng về hàng hoá được thanh lý. Đây cũng là một điểm cuốn hút khiến cho nhiều người trở nên tin tưởng và đánh giá cao những đơn vị thanh lý này. 

Quy trình làm việc

Những nơi có quy trình làm việc bài bản, không làm mất quá nhiều thời gian của khách. Thì chắc chắn nơi đó có thể tin tưởng được và bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, cơ sở thanh lý chuyên nghiệp thì còn được thể hiện ở khâu chăm sóc, tư vấn cho khách hàng nữa. Ngoài ra thì những nơi thanh lý uy tín thường mở ra nhiều ưu đãi cho khách hàng nữa. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa bán đồ lại nhận được quà nữa chứ. Vậy nên nếu bạn thấy chỗ nào đáp ứng tốt những điều này thì hãy cân nhắc và lựa chọn ngay nhé. 

Chỉ cần đơn vị thanh lý nhà nghỉ nào đáp ứng được các tiêu chí trên. Thì chắc chắn bạn sẽ có được nơi thanh lý đồ uy tín, chuyên nghiệp ngay. Ngoài ra thì bạn còn có thể tham khảo ý kiến từ những người thân, người quen xung quanh, những người đã từng thanh lý nhà nghỉ để tìm kiếm một nơi thanh lý đồ tốt.

 

Tiêu chí lựa chọn nơi thanh lý nhà nghỉ uy tín & chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện khi thanh lý nhà nghỉ

Với những bạn thanh lý nhà nghỉ lần đầu thì chắc hẳn vẫn còn chưa hình dung được bản thân sẽ phải làm gì. Do đó, trong bài viết này chúng mình đã cập nhật ngay quy trình cơ bản khi thanh lý để mọi người dễ dàng tham khảo và thực hiện việc thanh lý dễ dàng hơn. 

Liên hệ với đơn vị thanh lý nhà nghỉ

Khi bạn có nhu cầu thanh lý nhà nghỉ thì hãy liên với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý mà bạn đã chọn trước đó. Bên đơn vị sẽ có nhân viên thu nhận những thông tin cơ bản liên quan đến khách như họ tên, số điện thoại & địa chỉ. Tiếp đến bạn sẽ phải trao đổi cùng bên đơn vị về giá thanh lý những đồ nội thất nhà nghỉ đó. Bạn hoàn toàn có thể định ra mức giá thanh lý mà mình muốn. Tuy nhiên bên đơn vị thanh lý sẽ cân nhắc và chốt giá sau khi cử nhân viên đến nơi bạn thanh lý đồ. 

Thỏa thuận giá - Thanh toán và Vận chuyển 

Khi nhân viên của đơn vị thanh lý đến và nắm được tình hình của những đồ mà bạn muốn thanh lý rồi. Thì họ sẽ đưa ra các mức giá mà họ có khả năng thanh lý cho bạn. Nếu như cả 2 bên đều đồng ý với mức giá đã được đề ra. Thì bên đơn vị thanh lý sẽ thanh toán tiền cho khách và cho vận chuyển để chở hàng hoá về kho của họ.

 

Quy trình thực hiện khi thanh lý nhà nghỉ

Một số lưu ý cần nắm rõ khi thanh lý nhà nghỉ

Bất kỳ ai cũng muốn đảm bảo được tối đa quyền lợi của mình khi sử dụng một dịch vụ nào đó, đặc biệt là dịch vụ thanh lý. Vậy nên khi thực hiện việc thanh lý nhà nghỉ thì khách hàng nên có một số lưu ý như đã được cập nhật bên dưới đây. Nắm vững những lưu ý này để quá trình thanh lý đồ nhà nghỉ diễn ra suôn sẻ hết mức có thể nhé. 

Lựa chọn thanh lý nhà nghỉ khi thật sự cần thiết

Nếu như bạn chỉ muốn ngừng việc kinh doanh nhà nghỉ mà chuyển sang một loại mô hình kinh doanh khác. Thì không nhất thiết phải thanh lý toàn bộ nhà nghỉ. Hãy suy nghĩ làm sao đó để biến tấu lại không gian một cách phù hợp, tạo nên sự độc đáo mới mẻ. Vì lựa chọn thanh lý đồ là trừ khi bạn đang thiếu vốn, cần tiền. Nếu không thì chọn thanh lý không phải là một việc làm khôn ngoan. Bởi vì những đồ nội thất đem đi thanh lý thì mức giá còn lại rất ít, chênh lệch rất nhiều so với giá gốc. 

Tham khao bảng giá chung trước khi thanh lý

Để tránh trường hợp bị đơn vị thanh lý chèn ép giá. Thì trước khi thực hiện việc thanh lý, khách hàng nên tham khảo bảng giá thanh lý những đồ vật tương tự trên thị trường xem như thế nào. Nhiều cơ sở thừa dịp khách hàng thiếu kinh nghiệm mà ép giá hàng hóa để trục lợi. Vậy nên chúng ta cần có một ít kiến thức nhất định về lĩnh vực này để có thể trao đổi với bên đơn vị thanh lý mà không lo bị lép vế. 

Chọn những đồ vật giá trị để thanh lý

Đối với nhà nghỉ thì đa phần đồ vật, trang thiết bị hay nội thất đều là những thứ có giá trị. Cho nên khi quyết định thanh lý thì không cần đắn đo xem cái nào nên để lại và cái nào nên thanh lý. Thế nhưng ở những mặt hàng thanh lý khác thì tốt nhất mọi người hãy chọn những đồ dùng có giá trị để thanh lý nhé. Điều này giúp bạn nhận về một số tiền cao hơn. Bởi vì những vật kém giá trị thì bên đơn vị thanh lý sẽ trả cho bạn với một mức giá rất là thấp. Cho nên thà không thanh lý những vật này mà đem chúng đi tái chế còn hơn. 

Chọn đơn vị thanh lý chuyên nghiệp & uy tín

Ở đầu bài viết thì chúng tôi cũng đã cung cấp những tiêu chí cơ bản để chọn ra những đơn vị thanh lý uy tín và chuyên nghiệp rồi đấy. Việc chọn nơi thanh lý uy tín là cực kỳ quan trọng và mang lại rất nhiều lợi ích. Nếu như xui xẻo trúng những cơ sở làm ăn không ra gì thì khách hàng có thể vừa mất tiền vừa mất thời gian công sức cho quá trình thực hiện thanh lý nữa đấy. Vậy nên những tiêu chí trên cần khách hàng nắm thật kỹ để chọn cho mình một nơi cung cấp dịch vụ thanh lý đầy chất lượng nhé. 

 

Một số lưu ý cần nắm rõ khi thanh lý nhà nghỉ

Kinh nghiệm cần có khi thực hiện thanh lý nhà nghỉ

Việc thanh lý nhà nghỉ nhìn qua thì rất là đơn giản. Thế nhưng trên thực tế thì không phải đều như vậy. Bởi ai ai cũng mong muốn những đồ dùng của mình khi thanh lý sẽ được giá tốt. Nhưng để làm được như thế thì phải bỏ túi một số kinh nghiệm vàng dưới đây. Đảm bảo những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn trở thành dân chuyên trong việc thanh lý đồ đấy. 

Vệ sinh và phân loại những đồ vật cần thanh lý

Đối với những đồ dùng nội thất tại nhà nghỉ thì trước khi liên hệ với đơn vị thanh lý. Bạn cần kiểm tra tất cả lại một lượt xem chúng có bị lỗi gì hay không. Nếu như có tồn tại những lỗi có thể khắc phục được thì bạn hãy sửa chữa lại. Bởi vì cơ sở thanh lý sẽ dựa vào chất lượng, độ mới của sản phẩm mà định giá. Cho nên những đồ nào càng mới càng không có lỗi hỏng nào thì mức giá thanh lý sẽ càng cao. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên phân loại đâu là sản phẩm cần thanh lý và cái nào thì không. Để lúc nhân viên bên địa điểm thanh lý đến thì có thể trực tiếp đưa ra sản phẩm cần thanh lý. Chứ không đợi đến lúc liên hệ người ta đến bạn mới đi tìm từng cái một. Điều này sẽ làm mất nhiều thời gian của đôi bên và nhiều khi có những thiếu sót mà bạn không nhận thấy. 

Tham khảo thị trường về tình hình thanh lý

Ngoài việc vệ sinh cũng như phân loại sản phẩm thanh lý. Thì một việc khác bạn cũng cần phải làm đó là tìm hiểu tình hình thị trường về mặt thanh lý. Xem thử mức giá thanh lý chung hiện nay như thế nào. Những đồ vật nào thường được thành lý? Hàng hoá nào khi thanh lý sẽ được mức giá cao? Như vậy thì bạn mới trở nên chủ động hơn trong quá trình thanh lý tài sản của mình được. 

 

Kinh nghiệm cần có khi thực hiện thanh lý nhà nghỉ

Kết luận 

Bài viết trên đây đã tổng hợp hầu hết những thông tin thiết thực nhất có liên quan đến chủ đề thanh lý nhà nghỉ. Nếu như bạn đang có nhu cầu thanh lý này thì những nội dung trên sẽ cực kỳ quan trọng đối với bạn đấy. Đừng quên dõi theo những bài viết thường xuyên hơn để thu thập được nhiều thứ hay ho, mới lạ hơn nữa. 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222