Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Quận 2

 Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận 2 tại nhà giá cao, uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp - LH: 0931.539.222

Thị trường TPHCM là khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam rất phát triển nên nhu cầu sống của con người cũng ngày một thay đổi theo xu hướng của nền kinh tế. Mọi người thường có xu hướng thanh lý đồ gỗ cũ để mua đồ gỗ mới theo thời đại, hơp phong thuỷ và kiến trúc ngôi nhà mình hơn. Ngược lại, cũng có những người tiêu dùng lại muốn mua sản phẩm cũ để tiết kiệm một khoản chi phí và tân dụng để làm lại y như mới. Việc tái sử dụng nhữn đồ đã cũ đang dần trở thành trào lưu hiện nay vì có thể giúp mọi người có thể liên tục thay đổi những món đồ mà mình thích với giá cả hợp lý và giúp cho việc bảo vệ môi truòng cũng như giảm thiểu chất thải đáng kể.

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận 2 của Minh Tiến với nhiều năm hoạt động trong ngành thu mua đồ cũ, thu mua đồ gỗ cũ. Để cạnh tranh với nhiều cơ sở thu mua đồ gỗ cũ quận 2 khác, chúng tôi luôn  làm việc với tác phong nhanh nhẹn, tận tâm, báo giá thu mua chính xác với giá trị sản phẩm với tình thần trách nhiệm cao, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vì thế Đồ Cũ Minh Tiến  luôn là điểm đến của khách hàng khi có nhu cầu muốn bán đồ gỗ cũ tại khu vực quận 2 và các quận tại TPHCM. Chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực và yêu mến từ khách hàng.

Thu mua đồ gỗ cũ quận 2

Quy Trình Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Quận 2 Của Minh Tiến

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ của chúng tôi được đơn giản hóa và làm sao để có thể nhanh chóng nhất, tạo thuận tiện tối đa cho quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thu mua đồ gỗ cũ quận 2. Đồng thời cũng đáp ứng được những khách hàng mong muốn sở hữu đồ gỗ cũ giá rẻ. Minh Tiến  để ra quy trình vận hành chuyên nghiệp, nhanh chóng và dọn dẹp sạch sẽ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có  nhu cầu bán đồ gỗ cũ quận 2 qua số điện thoại/Zalo: 0931.539.222
Bước 2: Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách. Nhân viên trực tiếp đến tận nơi theo địa chỉ cung cấp để khảo sát, đánh giá giá trị của sản phẩm. Đưa ra mức giá thu mua phù hợp với từng sản phẩm và tiến hành đàm phán , thương lượng giá thu mua phù hợp với nhu cầu khách hàng muốn bán.
Bước 3: Sau khi xác nhận mức giá thu mua chính xác và phù hợp thì sẽ tiến hành vận chuyển hàng và thanh toán tiền bằng hình thức đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản.

thu mua đồ gỗ cũ quận 2 giá cao tại tphcm

Đồ Cũ Minh Tiến là đơn vị thu mua đồ gỗ cũ uy tín và hoạt động nhiều năm trong ngành mua bán đồ cũ

Minh Tiến là một trong những đơn vị thu mua đồ gỗ cũ quận 2 uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn ưu tiên khi có nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ. Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ của chúng tôi sẽ luôn đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất của bạn và luôn chiều được lòng những khách hàng khó tính nhất. Với sự uy tín, tận tâm chúng tôi cam kết:

  • Chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ luôn có mặt ngay lập tức, không ngại đường xa, ít cũng mua
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc không kể ngày đêm , luôn nhận cuộc gọi 24/24 sẽ hỗ trợ, báo giá nhanh nhất.
  • Luôn thu mua lại sản phẩm với giá thành cao hơn thị trường
  • Luôn hỗ trợ thu mua nhanh chóngvà thanh toán đến tận nơi bạn yêu cầu.
  • Đảm bảo dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ, sau khi quá trình thu mua hoàn thành.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thu mua đồ gỗ cũ uy tín tại quận 2 và toàn Sài Gòn. Hãy liên hệ đến chúng tôi qua SĐT: 0931.539.222 để được tư vấn và định giá thu mua nhanh chóng, chính xác và ưu đãi nhất.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cũ quận 2, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, mang đến nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN
  •  Địa Chỉ : 73 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  •  Địa Chỉ 2 : Trịnh công sơn Tây Hồ Hà Nội
  •  Điện thoại : 0931.539.222 - Minh tiến
  •  Email: documinhtien68@gmail.com
 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222