Thu Mua Đồ Gỗ Quận 9

THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN (0931.539.222 - Minh tiến)
Chuyên: mua và bán các loại bàn ghế văn phòng gia đình, tủ áo, giường, salon, sofa, bàn ghế nhà hàng, cafe, quán ăn, văn phòng, xe cơm, xe phở, hàng thanh lý các loại, tất cả đồ đã qua sử dụng.
Đồ Cũ Minh Tiến chuyên mua tất cả đồ dùng đã qua sử dụng của nhà hàng, làng nướng, quán cơm, quán phở, quán nhậu, căn tin, quán café… Tất cả thiết bị đồ dùng trong nhà bếp … quầy bar, kệ inox, âm thanh hát với nhau, karaoke 5 số - 6 số. máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát. Bàn ghế gỗ, bàn ghế inox, bàn ghế nhựa, bàn ghế giả mây… Xe nước mía, xe inox, xe nhôm…
Đến tận nơi, không ngại xa, mua trọn gói, giá cả cạnh tranh, thanh toán một lần, Vận chuyển nhanh gọn 24/24.
Qúy khách hàng có nhu cầu MUA & BÁN xin vui lòng liên hệ:
Chúng tôi sẽ đến tận nơi xem đồ và mua giá cao! Không ngại xa.
Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá
+ Vui vẻ , nhiệt tình
+ Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần
Phục vụ tất cả các khu vực 24h/24h - không ngại xa

- Mua bán: Bàn Ghế, Giường Tủ
- Thanh Lý: Đồ dùng, quán cafe, quán nhậu, quán Bar
- Thanh Lý hàng công ty, xác nhà, kho xưởng các loại...
Cửa hàng THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN của chúng tôi nhận thu mua trọn gói cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ cũ đã qua sử dụng, trong quá trình thu mua, chúng tôi đảm bảo thu mua đồ gỗ cũ giá cao nhất thị trường.

DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN
Cũ người mới ta, mua của người chán bán cho người cần, mua hết, chuyên thu mua mọi sản phẩm liên quan đến GỖ,CŨ, MỚI, XƯA, ĐẾN NAY, tất các sản phẩm, mọi mặt hàng GỖ tốt cũng mua, thường cũng mua, gỗ tạp cũng mua, quý khách hàng cần thay đổi mới, thay đổi không gian, thay đổi phong thủy, cho căn phòng, phòng khách,căn nha nhỏ đáng yêu của mình, để mua được những sản phẩm hiện đại mới nhất, vừa với ý muốn của mình, mà không biết đến đơn vị nào thu mua lại những món đồ cũ trong nhà mình. Hãy đến ngay với THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN của Nhân phước. Chúng tôi chuyên thu mua hết mọi sản phẩm gỗ đã qua sử dụng, từ GIƯỜNG TỦ,BÀN GHẾ, SALON GỖ, SẬP, TRƯỜNG KỶ, TỦ THỜ, TỦ BẾP, CỬA GỖ, BÀN ĂN,...định giá tốt nhất thị trường trong từng sản phẩm mà quý khách hàng cần thanh lý, hãy đến ngay với Dịch Vụ chúng tôi, sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng, dịch vụ tốt, giá hợp lý, luôn thấu hiểu mọi nhu cầu quý khách hàng, chân thành cảm ơn.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN
Sau khi quý khách gọi điện tới dịch vụ THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá tham khảo nếu khách hàng yêu cầu.
Cử nhân viên xuống trực tiếp tại đơn vị của quý khách để kiểm tra số lượng đồ gỗ cũng như chất lượng sản phẩm để báo giá chi tiết trực tiếp.
Nếu khách hàng đồng ý với giá cả đưa ra. Nhân viên sẽ thực thiện ký kết hợp đồng hoặc làm biên bản thỏa thuận.
Thanh toán tiền mặt một lần cho quý khách có biên nhận rõ ràng. Sau đó đội ngũ nhân công sẽ tiến hành bốc dỡ và vận chuyển. Có biên lai nhận đủ số lượng hàng cho quý khách sau khi làm việc xong xuôi.

LIÊN HỆ
THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN
Địa Chỉ : 73 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Địa Chỉ 2 : Trịnh công sơn Tây Hồ Hà Nội
Điện thoại : 0931.539.222 - Minh tiến
Email: documinhtien68@gmail.com

 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222