Báo giá Phá Dỡ Nhà Cũ Tại Tphcm Hoàn Trả Mặt Bằng

Những căn nhà cũ nát, xuống cấp không thể sử dụng được nữa. Lựa chọn phương án phá dở toàn bộ công trình cũ để xây dựng mới toàn bộ là đúng đắn. Tuy nhiên với những gia chủ xem trọng vấn đề tâm linh việc phá dở đi một công trình đã gắn bó với gia đình là điều quan trọng. Hơn nữa quá trình tháo dở không tránh khỏi những yếu tố bắt buộc liên quan đến kiến thức xây dựng. Do đó, khi tìm kiếm đơn vị thi công hỗ trợ giải phóng mặt bằng, tháo dở nhà cũ, công trình, gia chủ nên có sáng suốt và lựa chọn địa chỉ uy tín. Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng Báo giá chi phí phá tháo dỡ nhà cũ công trình TPHCM mới nhất hiện nay để tiện tham khảo và quyết định.

Chi tiết báo giá chi phí phá tháo dỡ nhà cũ công trình TPHCM

  • Đơn giá phá dỡ nhà sẽ thấp hơn nếu công trình nhận phá nằm ở khu vực thuận lợi cho các phương tiện xe tải, xe cẩu… ra vào. Những công trình nằm sâu trong các con ngõ nhỏ, hẽm hay công trình có khối lượng phá dở nhỏ sẽ có giá chênh lệch cao hơn. Khách hàng có thể tham khảo những báo giá dưới đây.
  • Báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng cơ bản được chia làm 02 loại sau:

+ Phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình.

+ Phá dỡ cái tạo sửa chữa theo từng hạng mục.

Dịch vụ phá dỡ công trình nhà cũ tại TPHCM

Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi

Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ

Phá dỡ nhà mặt phố,  liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ

Phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép

Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng

Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học, bệnh viện cũ….

Chúng tôi sẽ tới tận địa điểm khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa phương án và báo giá hoàn toàn hợp lý, miễn phí cho khách hàng.

phá _dỡ_nhà_tphcm

 

Các biện pháp phá tháo dỡ nhà cũ công trình nào thường được sử dụng tại TPHCM ?

Mỗi một công trình sẽ có những phương án tháo dỡ khác nhau do đơn vị thực hiện đề xuất. Bởi nó có liên quan đến các yếu tố như địa hình và mức độ phức tạp của công trình. Muốn phá dỡ công trình hay nhà cũ trọn vẹn cần có sự kết hợp ăn ý giữa những người thực hiện là đội thợ, công nhân điều khiển máy móc và kỹ sư giám sát. Thông thường sẽ có các phương pháp tháo dỡ nhà được sử dụng sau:

Báo giá chi phí phá tháo dỡ nhà cũ công trình TPHCM

Sử dụng máy móc cỡ lớn cho việc phá dỡ nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư

+ Biện pháp phá dỡ nhà cũ công trình bằng thủ công

Phương pháp này thường được áp dụng cho những công trình nhỏ, lỗi vào chật hẹp và không thể di chuyển các phương tiện máy móc vào xử lý. Đa số các công trình cần phá dỡ tại TPHCM nằm sâu trong các ngõ, ngách chật hẹp, máy móc công trình không thể ra vào được, gia chủ sẽ chọn phương án này. Với cách này, đơn vị thực hiện sử dụng đội thợ, nhân công dùng búa các kích thước và máy móc cỡ nhỏ, loại cầm tay để đập, phá.

Trường hợp bất khả kháng, gia chủ mới sử dụng phương án phá dỡ thủ công kiểu này. Bởi nó có nhược điểm lớn nhất đó là tiến độ công trình chậm, nhất là với những căn nhà cao tầng sẽ gây phát sinh thêm nhiều chi phí cho chính gia chủ.

+ Biện pháp phá dỡ nhà cũ công trình bằng máy móc

Những ngôi nhà tọa lạc ở các vị trí thông thoáng, mặt bằng thuận tiện cho việc di chuyển các trang thiết bị cỡ lớn, hạng nặng ra vào. Tuy nhiên, để có thể sử dụng phương pháp phá dỡ bằng cơ giới, cần có sự cho phép thi công tại khu vực đó. Với phương án này, nhà thầu sẽ điều động các loại xe chuyên dụng phục vụ công trình như máy xúc cỡ lớn, có đầu phá bê tông. Quy trình thực hiện theo hướng từ trên xuống dưới. Đây là biện pháp có nhiều ưu điểm hơn so với việc chọn phương pháp phá dỡ thủ công. Bởi nó giúp cho tiến độ xử lý diễn ra nhanh hơn, chi phí cũng thấp hơn hẳn.

Xử lý phế thải công trình sau quá trình phá dỡ nhà công trình

phá dỡ xác nhà

Công ty phá tháo dỡ nhà cũ công trình uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc lựa chọn nhà thầu thiếu chuyên nghiệp và không uy tín sẽ kéo theo nhiều phiền phức cho khách hàng. Bởi chính sự yếu kém, không đủ năng lực và thiếu kinh nghiệm của nhà thầu sẽ làm chậm tiến độ giải phóng mặt bằng gây ảnh hưởng đến thời gian thi công xây dựng mới. Chưa kể đến các khoản chi phí phát sinh trong thời gian chờ đợi của chủ đầu tư.

 

Chúng tôi là đơn vị đáng tin cậy giúp khách hàng hoàn thành nhanh chóng công việc được giao. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ, công nhân có kinh nghiệm, đã thực hiện phá dỡ nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM. Kỹ thuật phá dỡ luôn được đội ngũ kỹ sư có trình độ và thâm niên giám sát, chỉ đạo. Trước khi thực hiện công việc phá dỡ, Chúng tôi  luôn thực hiện che chắn công trình, tránh những mảng vữa lớn trong quá trình thực hiện ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

  • MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ THEO HOTLINE 0931539222 (mr TIẾN )

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222