Dịch vụ thanh lý máy pha cà phê cũ giá rẻ, cực xịn tại Minh Tiến

Hiện nay, nhu cầu mua máy pha cafe cũ đang ngày càng phổ biến. Việc mua đồ cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng vẫn đáp ứng được mục đích sử dụng. Vậy địa chỉ nào chuyên thanh lý máy pha cà phê cũ TPHCM hàng chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ. Hãy đến ngay với Minh Tiến, công ty chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thua mua và thanh lý đồ cũ. Quý khách sẽ được lựa chọn các loại máy cà phê chất lượng và ưng ý nhất.

Máy pha cà phê cũ được phân loại như thế nào?

Với dịch vụ thanh lý máy pha cà phê cũ tại Minh Tiến, chúng tôi phân loại cụ thể từng các loại máy. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như túi tiền của quý khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cụ thể cách thức phân loại các máy cà phê cũ như sau:

Phân loại theo chức năng

Với máy cà phê cũ không có nghĩa là không thể hoạt động. Chúng vẫn có những tính năng hoạt động giống như sản phẩm mới.

 • Máy tự động tức là mọi hoạt động máy đều được vận hành một cách tự động. Điển hình như các chức năng về điều chỉnh nhiệt độ, lượng nước, xay hạt, pha chế,... Chính vì những tính năng hiện đại này nên mức giá đối với loại máy này cũng cao hơn so với các sản phẩm thông thường khác.
 • Máy bán tự động tức là chỉ có tính năng tự động một phần. Thông thường, dòng màu này sẽ sử dụng để pha chế các loại cà phê dạng bột hoặc dạng lọc tốt. Đặc điểm nổi bật của máy cà phê bán tự động là giá rẻ, dễ vệ sinh, lau chùi.
 • Máy cà phê công suất lớn thường được sử dụng ở các nhà hàng lớn, khách sạn hoặc quán cà phê. Mức giá của dòng máy này khá cao bởi dùng để phục vụ cho nhu cầu lớn.
 • Máy cà phê công suất vừa phải thường chỉ dùng trong gia đình. Do đó, loại máy này thường được bán với mức giá hợp lý, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và thời gian pha nhanh chóng.

Phân loại theo độ mới

Dịch vụ thanh lý máy cà phê cũ tại Minh Tiến sẽ phân loại máy theo mức độ cũ mới dựa vào vỏ. Cụ thể:

 • Đối với máy có độ mới 99%, tức là máy không bị bóp méo hay trầy xước và thường mới chỉ được dùng thời gian ngắn. Đồng thời các chức năng bên trong của máy đều hoạt động tốt và đảm bảo độ bền bỉ. Sản phẩm này được bán với mức giá khá cao, gần bằng với máy pha cà phê mới.
 • Độ mới khoảng 97 - 98% có thể bị bóp méo hoặc trầy xước nhẹ nhưng không đáng kể. Các chức năng bên trong máy vẫn hoạt động tốt, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • Độ mới khoảng 95% thì về bề ngoài sẽ không được sáng bóng nhưng chất lượng bên trong vẫn đảm bảo hoạt động tốt.

Tại Minh Tiến chỉ thanh lý máy pha cà phê cũ với mức độ mới từ 95% để đảm bảo chất lượng máy. Đối với các sản phẩm đã quá cũ kỹ thì chúng tôi không cung cấp bởi sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng.

Phân loại máy cà phê cũ

Phân loại máy cà phê cũ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thanh lý máy pha cà phê cũ?

Thực tế cho thấy hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh lý máy pha cà phê cũ đang ngày càng phổ biến. Tất nhiên không đơn thuần mà người tiêu dùng lại lựa chọn phương án này thay thế cho việc mua sản phẩm mới. Khách hàng có nhu cầu mua máy pha cà phê cũ là bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Mức giá rẻ hơn so với việc mua một máy cà phê mới hoàn toàn. Đặc biệt khi mua tại công ty uy tín thì hàng cũ vẫn đảm bảo được chất lượng tốt và đầy đủ các tính năng.
 • Bạn sẽ có nhiều lựa chọn với đa dạng các thương hiệu, các loại máy pha cà phê khác nhau.
 • Nguồn vốn đầu tư ít nên sẽ hạn chế tối đa trường hợp rủi ro khi bị lỗ vốn. Với các loại máy có công suất lớn có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh tại cửa hàng, quán cà phê.
 • Nếu công suất máy hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng thì có thể dễ dàng chuyển đổi sang các dòng máy khác.

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu máy cà phê cũ đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thì liên hệ tới Minh Tiến. Những mặt hàng mà công ty cung cấp đều đã được kiểm tra kỹ càng với độ mới từ 95% trở lên.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thanh lý máy pha cà phê cũ?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thanh lý máy pha cà phê cũ?

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ thanh lý máy pha cà phê cũ

Để sở hữu máy pha cà phê cũ đảm bảo chất lượng nhất thì quý khách hàng hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Đầu tiên bạn phải nắm rõ các quy định về mức khấu hao để định giá chính xác hơn.
 • Xem xét ngoại hình bên ngoài máy có bị bóp méo hay trầy xước nhiều hay không.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng về thông số kỹ thuật cũng như công suất cụ thể của máy. Từ đó mới biết sản phẩm có phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình hay không,
 • Lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo tuổi thọ máy được kéo dài hơn.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ thanh lý máy pha cà phê cũ

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ thanh lý máy pha cà phê cũ

Minh Tiến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý máy pha cà phê cũ giá cao, đảm bảo chất lượng. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được kiểm tra chặt chẽ và cam kết vận hành tốt. Đặc biệt với mức giá hợp lý chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222