Những lưu ý khi thanh lý bàn ghế quán ăn tại ĐỒ CŨ MINH TIẾN

Tại thị trường hiện nay thì có đa dạng các loại bàn ghế với mẫu mã, chủng loại, kích thước, … Đặc biệt là khi nhu cầu thu mua đồ cũ sớm xuất hiện bao gồm thanh lý bàn ghế quán ăn. Song, để có thể lựa chọn bàn ghế cũ sao cho đẹp và chuẩn nhất cần cân nhắc nhiều yếu tố. Vậy những mẹo khi thanh lý bàn ghế quán ăn hiệu quả nhất có gì? Kinh nghiệm thực hiện việc thanh lý bàn ghế cũ trong quán ăn như thế nào? Từng nội dung dưới đây sẽ cập nhật và giải đáp thắc mắc cho người đọc.

Nên hay không nên thanh lý bàn ghế quán ăn?

Việc đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh quán ăn, nhà hàng đòi hỏi số vốn không hề nhỏ. Trong số đó có thể kể đến về việc đầu tư vào cơ sở vật chất cụ thể nhất là mua bàn ghế. Đó là lý do vì sao nên nhiều người chủ lại quyết định mua từ thanh lý bàn ghế quán ăn. Thay vì sắm mới thì bạn hoàn toàn có thể thu mua từ những người có nhu cầu thanh lý bàn ghế quán ăn. Tuy nhiên, chất lượng liệu có đảm bảo hay không tùy thuộc vào kinh nghiệm lựa chọn. Vì vậy mà việc mua bàn ghế đã qua thanh lý là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Để người đọc có thể hiểu rõ lý do vì sao thì hãy theo dõi tiếp nội dung bên dưới. 

Nên hay không nên thanh lý bàn ghế quán ăn?

                                                                                           Nên hay không nên thanh lý bàn ghế quán ăn?

Vì sao nên sử dụng đồ đã qua thanh lý bàn ghế quán ăn?

Việc lựa chọn thu mua từ đơn vị thanh lý bàn ghế gỗ xuất phát từ những ưu điểm của nó. Tùy vào mục đích kinh doanh từng đơn vị mà mỗi người sẽ có quyết định mua bàn ghế đã qua thanh lý hay không. Song, những lợi ích mà khi sử dụng đồ qua thanh lý bàn ghế quán ăn hoàn toàn có thể thay thế cho bàn ghế mới. Theo dõi để tìm hiểu từng ưu điểm khác nhau ngay bây giờ.

Tiết kiệm phần lớn chi phí

Lợi thế đầu tiên khi mua bàn ghế quán ăn cũ đã qua thanh lý là tiết kiệm phần lớn chi phí. Đặc biệt là đối với các quán ăn mới mở và những người bắt đầu kinh doanh. Khi đó bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm phần lớn chi phí thay vì mua bàn ghế mới. 

Mức giá của từng bộ bàn ghế cũ khác nhau sẽ phụ thuộc vào tình trạng trầy xước. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố nên cân nhắc. Song, mức giá chỉ dao động từ ½ đến ⅓ so với giá thành khi mua bàn ghế mới.

Tiết kiệm phần lớn chi phí

                                                                                                   Tiết kiệm phần lớn chi phí

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Việc thu mua từ nơi thanh lý bàn ghế quán ăn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn đất. Bạn thường phải mua bàn ghế mới thì cần tham khảo rất nhiều cửa hàng bán. Mục đích chủ yếu để tìm kiếm các mẫu bàn ghế liệu có phù hợp với quán ăn mà mức giá phù hợp. Khi đó nếu mua bàn ghế thanh lý thì vừa giúp chủ cửa hàng đỡ mất thời gian. Đặc biệt là giá thành cực kỳ rẻ phù hợp với quán ăn mới bắt đầu kinh doanh kinh phí hạn hẹp.

Biết cách lựa chọn thì chất lượng rất tốt

Nhiều đơn vị thanh lý bàn ghế quán ăn sẽ chọn lọc sản phẩm bán ra chất lượng đáp ứng khách hàng. Điển hình là đơn vị ĐỒ CŨ MINH TIẾN luôn có đội ngũ chuyên kiểm định sản phẩm trước khi mua. Nhờ vậy mà chất lượng bàn ghế cũ đến với khách hàng được đảm bảo hơn. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách lựa chọn thì việc gặp nhiều rủi ro có thể xảy ra. Khi đó sẽ không tránh khỏi việc tiền mất tật mang, mua bàn ghế chất lượng hoặc thậm chí giá thành cao ngất ngưởng. 

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm mình đang cần bằng cách liên hệ được tư vấn chi tiết. Đồng thời, bạn có thể đến trực tiếp để dễ dàng quan sát từng chi tiết trong sản phẩm. Liệu sản phẩm có bị trầy xước, cảm nhận, bong tróc, chất lượng tốt không trước khi thanh toán. Vì vậy có thể đảm bảo chất lượng cũng như sự hài lòng của cả người mua lẫn người bán. 

Đặc biệt, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng về chất liệu gỗ của sản phẩm. Lý do vì nhiều khách hàng đã mất rất tiền để mua bộ bàn ghế nhưng lại không để ý về tới chất liệu gỗ. Vì vậy mà dẫn đến tuổi đời của bộ bàn ghế quán ăn thường ngắn, nhanh chóng vênh, bị tróc mất lớp sơn ghế hoặc mối mọt, ẩm ướt. Bên cạnh đó, bàn ghế chất lượng nên tạo nên cảm giác dễ chịu cho người ngồi hơn.

Biết cách lựa chọn thì chất lượng rất tốt

                                                                                                     Biết cách lựa chọn thì chất lượng rất tốt

Các mẹo khi thanh lý bàn ghế quán ăn có giá tốt nhất

Việc thanh lý bàn ghế quán ăn tương đối phổ biến và làm sao để có thanh lý nhanh, giá cao. Đây là điều mà các chủ cửa hàng thanh lý đều mong muốn thu về lợi nhuận cao hơn. Nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ các mẹo khi thanh lý bàn ghế quán ăn giá tốt nhất. Theo dõi để cùng tìm hiểu các mẹo chơi ngay bây giờ nào.

Trau chuốt, sửa sang lại bàn ghế

Sau thời gian dài sử dụng thì bề mặt bàn ghế nhà hàng sẽ xuống cấp nhanh chóng. Khi đó những sản phẩm với bề mặt trong của bàn ghế thường bị bám bẩn nhìn rất xấu xí. Vì vậy mà gây mất thẩm mỹ cho người ngồi. Chính vì vậy mà khiến cho chúng trở nên cũ kỹ. Thoạt nhìn thì mọi người đến quán ăn sẽ khó chịu hơn và không thực sự hứng thủ. Do đó mà khi có ý định thanh lý bàn ghế quán ăn bạn nên trau chuốt, sửa sang bàn ghế lại. Như vậy bạn có thể làm sản phẩm trở nên mới hơn đấy.

Như vậy chắc chắn sẽ mang lại thiện cảm cho người đến xem thu mua bàn ghế quán ăn. Từ đó mà các bạn có thể bán được bàn ghế với mức giá cao hơn nhiều so với việc không vệ sinh lại chúng. 

Trau chuốt, sửa sang lại bàn ghế

                                                                                                       Trau chuốt, sửa sang lại bàn ghế

Thanh lý combo thay vì đơn lẻ

Việc lựa chọn thanh lý bàn ghế gỗ bán riêng lẻ từng bộ bàn ghế. Điều này khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian trong việc bán lẻ từng sản phẩm khác nhau. Vì vậy mà chúng nên thanh lý bàn ghế quán ăn theo combo đi kèm theo. Như vậy vừa giúp tiết kiệm thời gian bán hàng vừa giúp giảm chi phí bán hàng combo.

Đề xuất mức giá phù hợp dễ thỏa thuận

Nhờ vào sự đa dạng về những loại mẫu mã, kiểu dáng hay chất liệu mà bàn ghế quán ăn được phân khúc thành nhiều mức giá khác nhau. Điều này mang đến nhiều sự lựa chọn cho các chủ nhà hàng. Đồng thời, khi bạn có nhu cầu thanh lý bàn ghế inox thì nên tìm hiểu về bảng giá. Nó sẽ giúp bạn biết cách đề xuất mức giá phù hợp dễ thỏa thuận hơn rất nhiều đấy.

Đề xuất mức giá phù hợp dễ thỏa thuận

                                                                                                Đề xuất mức giá phù hợp dễ thỏa thuận

Những lưu ý quan trọng khi thanh lý bàn ghế quán ăn có gì?

Yếu tố quan trọng trở thành linh hồn của quán ăn là bàn ghế phù hợp, chất lượng không. Bàn có đẹp hay thoải mái sẽ gây ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng. Nó khiến khách cảm thấy dễ chịu, ăn uống ngon miệng và muốn quay lại nhà hàng hơn. Do đó mà trong khâu lựa chọn bàn ghế là điều mà các chủ đầu tư cần lưu tâm nhiều hơn. Vậy đâu là các lưu ý quan trọng khi thanh lý bàn ghế quán ăn có gì cần lưu tâm:

Chất lượng bàn ghế đảm bảo

Vấn đề được ưu tiên hàng đầu mà khách hàng quan tâm là chất lượng bàn ghế phải đảm bảo. Dù khách hàng chỉ tìm kiếm mua bàn ghế giá cao hay thấp đều hướng đến mục tiêu sở hữu bộ bàn ghế quán ăn chất lượng. Như vậy có thể tạo cảm giác thoải mái cho vị khách hàng ngồi ăn tại quán.

Bàn ghế quán ăn cực kỳ chất lượng hay không cũng phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài. Điển hình như sơn mặt bàn hay ghế có bóng bẩy hay không hoặc màu có tươi không. Đây cũng chỉ là một yếu tố thẩm mỹ nhỏ là điều kiện đủ chứ không phải điều kiện cần. Điều kiện cần chính là sự đạt chuẩn của bàn ghế đã qua thanh lý. 

Thanh lý bàn ghế quán ăn chỉ khi cần thiết

Nếu như bạn là chủ quán có ý định muốn chuyển hướng kinh doanh sang hình thức khác thuộc ngành ẩm thực. Khi đó bạn không nên lựa chọn thanh lý. Mà thay vào đó bạn có thể sử dụng đồ dùng còn tốt dùng cho cửa hàng mới của mình. Khi đó bạn có thể biến tấu để chúng thích hợp hơn và tránh được sự lãng phí, mất công chờ thanh lý.

Thanh lý tại địa chỉ uy tín, chất lượng

Thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng thanh lý bàn ghế inox. Mỗi nơi đều rất phong phú, đa dạng về lẫn giá cả và chất lượng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy mà sự cạnh tranh không hề ít đối với thị trường thanh lý vô cùng mới mẻ này. Bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị chuyên thanh lý bàn ghế quán ăn uy tín, chất lượng. Gợi ý mà bài viết dành cho bạn chính là đơn vị ĐỒ CŨ MINH TIẾN. Đây là đơn vị có thời gian hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý. Vì vậy mà đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và thu mua với giá cao nhất. Nhờ vào việc sở hữu nguồn vốn mạnh mẽ với đội ngũ thẩm định giá nhiều năm kinh nghiệm. Minh Tiến có thể định giá đúng với chất lượng sản phẩm tất cả các mặt hàng mới cũ qua sử dụng.

Kiểm tra kỹ lưỡng số lượng bàn ghế

Việc đảm bảo kiểm tra số lượng bàn ghế đầy đủ có ích rất nhiều cho người biết cách thanh lý. Khi đó bạn có thể kiểm soát, nắm rõ các sản phẩm của mình hiện tại còn lại là bao nhiêu. Bên cạnh đó, việc kiểm tra số lượng bàn ghế khi giao cho người mua giúp bạn tránh các vấn đề kiện tụng. Nhờ vậy mà không làm ảnh hưởng đến thanh danh, thương hiệu đơn vị đã xây dựng.

Những lưu ý quan trọng khi thanh lý bàn ghế quán ăn có gì?

                                                                               Những lưu ý quan trọng khi thanh lý bàn ghế quán ăn có gì?

Câu hỏi thường gặp

Cùng giải đáp thắc mắc cho những câu hỏi thường gặp được mọi người đặt ra như sau:

Tiêu chí quan trọng trong thanh lý bàn ghế inox?

Trước tiên là màu sắc phải tươi mới và hướng đến không gian hiện đại, năng động.

Cân nhắc lựa chọn những mẫu bàn ghế nhỏ gọn, cơ động thay vì mẫu bàn ghế quá lớn.

Khi xét đến chất liệu bàn ghế thì nên cân nhắc vật liệu gỗ đảm bảo độ bền vượt trội hơn. Đặc biệt là lựa chọn đảm bảo sự thuận tiện, dễ dàng trong bố trí không gian quán ăn.

Khoảng cách giữa bàn và ghế khi thanh lý bàn ghế gỗ là bao nhiêu?

Hầu hết các loại ghế có chiều cao dao động từ 17 đến 20 inch và bàn ăn tiêu chuẩn cao 30 inch. Vì vậy mà bạn nên cố gắng để tạo khoảng trống từ 10 đến 12 inch giữa ghế và mặt bàn. Tình huống nếu bàn của bạn có tạp dề thì hãy cố gắng để khoảng 7 inch là phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

                                                                                                        Câu hỏi thường gặp

Tóm lại, thông qua từng nội dung được bài viết chia sẻ về hướng dẫn cách thanh lý bàn ghế quán ăn. Bài viết chủ yếu hướng đến giải đáp thắc mắc cho các câu hỏi ở nội dung giới thiệu. Hy vọng người đọc sẽ hiểu rõ cách thanh lý bàn ghế quán ăn đảm bảo mức giá tốt nhất. Truy cập tại địa chỉ website ĐỒ CŨ MINH TIẾN để thu mua, thanh lý ngay bây giờ nào.

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222