Phá Dỡ Nhà Cũ Công Trình cũ Hà Nội

DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI HÀ NỘI

Công ty chuyên thi công phá dỡ cũ, đào móng, phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ cải tạo, tháo dỡ nhà ở tại Hà Nội. MINH TIẾN gửi đến Quý vị báo giá phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội .

MINH TIẾN là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ cải tạo sửa chữa, đào móng, vận chuyển vật liệu phế thải, Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường, trong thời gian vừa qua chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ, đào móng nhà, xây dựng nhà trọn gói...Qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng. Với phương trâm An Toàn là trên hết chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình phá dỡ nhà cũ AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ, báo giá phá dỡ nhà cũ cạnh tranh nhất trên thị trường.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY MINH TIẾN VỀ PHÁ DỠ NHÀ

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà cấp 4, tháo dỡ đào móng nhà bao gồm:

- Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội

- Dịch vụ đào móng tại Ha Nội

- Dịch vụ tháo dỡ nhà cấp 4 tại Hà Nội

- Dịch vụ phá dỡ công trình nhà xưởng công ty bệnh viện trường học

CHUYÊN PHÁ DỠ NHÀ CŨ HÀ NỘI

Báo giá tham khảo phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội

Là một doanh nghiệp phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đặt an toàn lao động cũng như an toàn cho các công trình liền kề lên hàng đầu. Tất cả các công trình phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ nhà cũ trước khi phá dỡ trước khi thi công sẽ được các kỹ sư lên phương án, đưa ra biện pháp thi công sao cho vừa an toàn và vừa tiết kiêm chi phí phá dỡ nhà cho các Quý vị. Là một doanh nghiệp phá dỡ chuyên nghiệp chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thi công chuyên nghiệp nên báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ luôn cạnh tranh so với các dơn vị khác.  

Phá dỡ nhà khung cột tường 110 mm (Nhà khung kết câu BTCT)m2

100.000 -:- 200.000

Đã bao gồm chi phí vận chuyển tập kết vật liệu phế thải đúng nơi quy định

Phá dỡ, tháo dỡ nhà có tường chịu lực

m2

150.000 -:- 250.000

Đã bao gồm chi phí vận chuyển tập kết vật liệu phế thải đúng nơi quy định

Phá dỡ, tháo dỡ nhà xưởng, nhà công nghiệp

Liên hệ trực tiếp

Quý vị lưu ý:Điều kiện để được áp dụng cho đơn giá phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ nhà đào móng, phá dỡ nhà cấp 4

Báo giá phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ nhà, đào móng nhà trên chưa bao gồm thuế VAT.

Báo giá trên chúng tôi áp dụng đối với những công trình có khối lượng lớn, mặt bằng thi công thuận lợi, có thể chuyển vật tư bằng xe tải, trong trường hợp công trình phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ nhà, phá dỡ nhà cấp 4, đào móng nhà trong ngõ hẽm, ngõ sâu, khu vực chợ, công trình phá dỡ, đào móng có khối lượng nhỏ chúng tôi sẽ khảo sát công trình cụ thể sau đó sẽ lên dự toán chi phí phá dỡ, đào móng nhà riêng.

Báo giá phá dỡ nhà cũ , đập phá, tháo dỡ, đào móng chính xác hơn khi Quý vị và công ty thống nhất biện pháp thi công, khảo sát hiện trường thực tế.

Là một công ty phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hộ trợ Quý vị tối đa về mặt pháp lý, đối ngoại cũng như khảo sát các hộ liền kề để tránh được những rủi ro không đáng có. Ngoài ra chúng tôi sẽ có bộ phận kỹ thuật giám sát thường xuyên tại công trường trong quá trình phá dỡ nên Quý vị hoàn toàn yên tâm với công việc của mình.

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về thi công phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình đến để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

CÁC HẠNG MỤC PHÁ DỠ VĂN PHÒNG

- Phá dỡ trần vách thạch cao

- Tháo bỏ vách cửa kính cường lực văn phòng

- Bóc toàn bộ sàn gỗ, lột thảm trải sàn tẩy keo

- Tháo bỏ hệ đèn trần

- Tháo dỡ hệ điều hòa âm trần

- Tháo dỡ hệ thống dây mạng

- Khoan đục tường

- Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà.

- Vứt đồ cũ bàn tủ văn phòng

tháo dỡ hoàn trả mặt bằng

CÁC HẠNG MỤC HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

- Đi lại hệ thống điện trần, điện sàn

- Thi công lại trần vách thạch cao theo hiện trạng ban đầu

- Đi lại hệ thống mạng

- Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo hiện trạng ban đầu

- Vệ sinh công nghiệp mặt sàn

- Sơn bả lại tường

- Lát gạch sàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại mọi thời điểm, MINH TIẾN luôn có đội ngũ tư vấn và thi công 24/24 để quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức tháo dỡ, sửa chữa phù hợp với chi phí thấp nhất, nhanh nhất và bảo đảm đúng tiến độ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng của MINH TIẾN

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất…HOTLINE 0931539222

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222