Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Quận 1

Dịch vụ mua bán đồ gỗ cũ - thu mua đồ gỗ cũ quận 1 giá cao khắp các quận huyện tphcm và các tỉnh lân cận.

Thị trường thu mua đồ gỗ cũ, thu mua đồ cũ tại TPHCM đang xuất hiện khá nhiều địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ, do đó để có thể tìm được một đơn vị mua đồ gỗ cũ quận 1 giá cao tại TPHCM lại không hề dễ dàng, vì vậy bài viết này Minh Tiến muốn gửi đến quý vị những yếu tố làm sao để tìm được đơn vị thu mua đồ gỗ cũ quận 1 uy tín và chuyên nghiệp.

Đồ Cũ Minh Tiến chuyên thu mua đồ gỗ cũ  quận 1 nói riêng và tphcm nói chung giá cao các loại như: bàn ghế, giường, tủ quần áo, sập gụ, tủ chè, chiếu, bàn thờ, kệ tivi, bàn phấn, trường kỷ. Với mọi chất liệu gỗ lim, dổi, gụ, gõ, hương, trắc, xưa… đơn vị thu mua đồ gỗ cũ Tp.HCM.

Đơn Vị Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Quận 1:

Để quý khách có thể lựa chọn được đơn vị thu mua đồ gỗ cũ  thì sẽ cần những yếu tố sau: Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, có đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, có bảng báo giá rõ ràng không mập mờ. Có Đội xe vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp.

thu mua đồ gỗ cũ quận 1

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ quận 1 tại Minh Tiến: 

Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần thanh lý đồ gỗ cũ và cần tìm đơn vị thu mua đồ cũ tại quận 1 thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.539.222 

 • 1. Tiếp nhận yêu cầu thông tin từ khách hàng khi khách hàng liên hệ

 • 2. Đưa ra mức giá thu mua hoặc đến tận nơi khảo sát báo giá thu mua cao nhất tại thòi điểm hiện tại

 • 3. Đưa bảng báo giá thu mua.

 • 4. Nếu khách hàng thống nhất mức giá thu mua thì thu mua đồ gỗ cũ Minh Tiến sẽ hẹn thời điểm thu mua.

 • 5. Vận chuyển sản phẩm.

 • 6. Dọn dẹp và thanh toán qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

  Tại sao lựa chọn đồ cũ Minh Tiến làm đơn vị thu mua đồ gỗ cũ quận 1?

     Lựa chon đơn vị thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 nói riêng và thị trường TPHCM nói chung với nhiều quý khách hàng còn băn khoăn. Chọn đơn vị nào thu mua giá tốt, thanh lý đồ gỗ nhanh gọn trong ngày, nhân viên thân thiện. Nhưng chon đơn vị thu mua đồ gỗ có uy tín, cũng là vấn đề để khỏi mất tiền ma lại đâm lo. Đồ cũ Minh Tiến với kinh nghiệm nhiều năm thanh lý đồ gỗ cũ, thu mua đồ gỗ cũ đã được khách hàng đánh giá cao.

     - Giá thu mua cao.  Chúng tôi cam kết giá thu mua tốt nhất thị trường. Các sản phẩm thanh lý được định giá dựa trên tiêu chí gồm: giá trị sản phẩm đó so với giá thành hiện tại, giá trị còn lại của sản phẩm đó bao nhiêu, đội thịnh hành ( độ thông dụng) có cao không, Phong cách có hợp thời không. Ngoài ra quý khách hàng có thể đưa ra  gía mong muốn từ đó hai bên sẽ đưa ra một giá chung nhất, giá mà bên bán bên mua đều đồng ý. Với tiêu trí giá cả cạnh tranh chúng tôi tin sẽ không làm quý khách hàng phải bận tâm về giá thanh lý.

      - Nhân viên thân thiện, chu đáo. Với đội ngũ nhân viên đa dạng, nghiệp thân thiện chu đáo chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo bảo đảm quý khách hàng yên tâm. Làm việc một cách chuyên nghiệp, thi công một cách nhanh gọn lẹ.

      - Sản phẩm đa dạng chất lượng. Với kho bãi cõ sức chứa lớn đầy đủ các loại mặt hàng, từ đồ dùng gia đình, đồ dùng quán ăn, quán cafe, nhà hàng. Từ đồ inox , đồ gỗ mới, gỗ cũ xưa. đồ điện tủ điện lạnh, máy giặt...

    - Thu mua trọn gói tận nhà và thanh lý ngay.   Quý khách hàng rất yên tâm khi gọi chúng tôi. Chúng tôi thu mua trọn gói tất cả đồ cũ của bạn từ bàn ghế, đồ điện tử, đồ điện lạnh... Quý khách khỏi phải lo tìm kiếm đối tác khác mất thời gian mà giá thành không cao. Thanh lý đồ cũ thường chỉ gom trong ngày nên quý khách không sợ trễ thời gian giao mặt bằng. Hãy gọi chúng tôi sẽ tới tận nơi thanh lý đồ cũ cho quý khách ngay.

  LIÊN HỆ

 •  THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN
 •  Địa Chỉ : 73 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
 •  Địa Chỉ 2 : Trịnh công sơn Tây Hồ Hà Nội
 •  Điện thoại : 0931.539.222 - Minh tiến
 •  Email: documinhtien68@gmail.com

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222