Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Quận 11

Thu mua đồ gỗ cũ quận 11 Minh Tiến chuyên nhận thu mua đồ gỗ cũ các loại, bàn ghế gỗ, cửa gỗ, tượng gỗ, bàn thờ gỗ, tủ gỗ, các đồ gỗ mỹ nghệ, tranh gỗ... với dịch vụ nhận thu mua tại nhà, tận nơi khi khách hàng có nhu cầu cần bán.

Hiện tại chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm đồ gỗ cũ như:

 • Thu mua bàn ghế gỗ: Thu mua bàn ghế salon gỗ, bàn ghế sofa gỗ, bàn ghế gỗ tay 10, tay 12... các loại gỗ sồi, gỗ cẩm lai, gỗ căm xe, gỗ hương, gỗ mun...
 • Thu mua tủ thờ cũ: Các loại tủ thờ được sử dụng các chất liệu phổ biến như gỗ cẩm lai, gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ mít, mỗi loại gỗ sẽ có giá trị và đặc tính khác nhau, tùy theo đó sẽ có giá khác nhau.
 • Thu mua bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên: Cũng như tủ thờ, bàn thờ thần tài cũng được sử dụng rất nhiều các loại gỗ khác nhau: gỗ căm xe, gỗ cẩm lai, gỗ xoan, giá sẽ giao động từ vài trăm, vài triệu đến vài chục triệu tùy kích thước và chất liệu gỗ.
 • Thu mua sản phẩm mỹ nghệ, tượng gỗ cũ: Chất liệu gỗ được sử dụng làm đồ mỹ nghệ cũng rất đa dạng, nhưng với tượng gỗ quan trọng nhất là hồn của tượng. nếu bức tượng gỗ không có hồn coi như không có giá trị.
 • Thu mua giường gỗ, tủ quần áo gỗ: Trên thị trường chia làm 2 loại là giường gỗ ép và giường gỗ tự nhiên, về gỗ ép sử dụng chủ yếu loại gỗ mdf và hdf còn gỗ tự nhiên cũng đa dạng như các sản phẩm khác như trên.


Quy trình thu mua đồ gỗ cũ quận 11 tại Minh Tiến

Để đem lại chất lượng tốt nhất cũng như chính xác nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ với quy trình thu mua được trải qua với quá trình khắt khe và kiểm tra tỉ mỉ.

Cách 1: Mang sản phẩm đến tận cửa hàng

 • Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận sản phẩm và kiểm tra về mặt chất lượng cũng như khả năng sử dụng.
 • Bước 2: Sau khi kiểm tra thì nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng, tùy vào mức độ mới của sản phẩm, chất liệu mà sẽ có các mức giá khác nhau.
 • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý thì sẽ được thanh toán và nhận tiền ngay.

Cách 2: Gọi điện thoại để đơn vị đến nơi trực tiếp nhận hàng

 • Bước 1: Gọi điện cho nhân viên Minh Tiến để được nhanh chóng hỗ trợ. Khi gọi điện khách hàng cần cung cấp cho cửa hàng về loại sản phẩm, tình trạng, số lượng mặt hàng cần bán.
 • Bước 2: Sau khi nắm bắt được các thông tin thì đơn vị sẽ cử người đến tận nơi kiểm tra hàng. Khi kiểm tra xong thì nhân viên sẽ báo giá chính xác và nếu khách vừa ý thì sẽ tiến hành thanh toán ngay.
 • Bước 3: Sau khi đã thanh toán thì cửa hàng sẽ tự thuê phương tiện vận chuyển mang về.


Nếu các bạn đang cần tìm đơn vị thu mua đồ gỗ cũ quận 11  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0931.539.222  hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ có nhân viên gọi lại ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222