Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Quận Gò Vấp

Khi có nhu cầu chuyển nhà, sang nhượng cửa hàng… bạn sẽ làm gì với những đồ cũ? Hay đơn giản là khi trong nhà có quá nhiều đồ cũ thì bạn sẽ làm gì, bỏ đi hay thanh lý? Để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, các bạn nên tìm kiếm các đơn vị thu mua đồ gỗ cũ để có được những dịch vụ chất lượng và nhận được giá cao nhất.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cũ. Nhưng tại Đồ Cũ Minh Tiến - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhất định quý khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi nếu quý khách muốn thanh lý đồ gỗ cũ giá cao.


Một số sản phẩm mà chúng tôi sẽ thu mua đồ gỗ cũ quận Gò Vấp và các quận huyện lân cận tại TPHCM gồm:

 
  • Đồ gỗ cũ nội thất
  • Tủ giường gỗ cũ
  • Tủ quần áo cũ
  • Vật dụng trong gia đình bằng gỗ cũ
  • Đồ mỹ nghệ
  • Tượng gỗ cũ các loại
  • Bàn ghế gỗ cũ các loại
  • Tủ thờ gỗ cũ các loại

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ tại Đồ Cũ Minh Tiến

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Theo thời gian những vật dụng mà bạn sử dụng sẽ cũ dần đi. Nếu muốn thay đổi hoặc đơn giản là cảm thấy nhàm chán thì hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline 0931.539.222 của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn về quy trình sau đó sẽ có nhân viên giám định đến tận nơi để khảo sát, đưa ra mức giá thu mua cụ thể. 

– Bước 2: Báo giá sản phẩm 

Khi đã tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ có nhân viên đến tận nơi đến xem xét, đánh giá sản phẩm. Nếu như số lượng mặt hàng ít thì bạn có thể chụp ảnh hoặc gửi thông tin và chúng tôi sẽ báo giá ngay khi bạn liên hệ. Còn với số lượng nhiều sẽ có nhân viên của thu mua đồ gỗ cũ xuống tận nơi. Sau khi xem xét thành công sẽ báo giá cho bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá và bên bán nhất trí với mức giá chung rồi thì sẽ tiến hành thu mua. 

– Bước 3: Thu mua và thanh toán 

Khi đã thoả thuận được mức giá rồi thì 2 bên sẽ tiến hành mua và bán.  Với đội ngũ chuyên nghiệp làm việc nhanh gọn, bạn yên tâm là quá trình thu mua sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng nhất. Sau khi quá trình thu mua hoàn tất Minh Tiến sẽ thanh toán tiền đầy đủ có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Lĩnh vực kinh doanh thu mua đồ gỗ cũ quận Gò Vấp và các khu vực tại TPHCM là lĩnh vực đã được chúng tôi kinh doanh từ nhiều năm về trước và hiện tại chúng tôi vẫn đang cố gắng cung cấp cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, cụ thể khi sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi, quý khách sẽ có thể nhận được:

– Có mức giá thu mua cao 

Dựa vào tình trạng, lợi ích và mức độ sử dụng của mỗi món đồ khác nhau mà chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá khác nhau cho từng sản phẩm. Nhưng khách hàng có thể yên tâm là mức giá của chúng tôi sẽ bằng 60 đến 70% giá ở trên thị trường. 

Ngoài ra thì khách hàng cũng có thể đưa ra mức giá mà bạn mong muốn và Minh Tiến sẽ nhận định và đưa ra mức giá chung đến khi cả 2 đạt được thỏa thuận. Với tiêu chí của đơn vị là giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

– Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo 

Đồ Cũ Minh Tiến đã đào tạo và xây dựng một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, uy tín thân thiện và chu đáo. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vì nhất địch quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất. Cùng với đó là một quá trình thu mua nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

– Tiến hành thu mua tận nơi 

Chỉ cần tiếp nhận được thông tin của khách hàng thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi thu mua, vì vậy quý khách hàng không phải lo đến việc vận chuyển, mang vác các đồ vật này nữa. Nhờ đó, quý khách cũng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức. 

 

Thu mua đồ gỗ cũ quận Gò Vấp nhanh gọn, giá hấp dẫn!

Với dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ nhanh gọn, phương châm “thuận mua vừa bán”, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222