Thu mua đồ gỗ TPHCM Giá cao - Uy Tín - Chất Lượng

Thu mua đồ gỗ TPHCM Giá thành cao, hỗ trợ nhiệt tình, vân chuyển nhanh chóng. Đồ cũ Minh Tiến nhận thu mua các loại đồ gỗ cũ, gỗ mới, gỗ quý các loại…của nhà hàng, quán cà phê, công ty…. cam kết uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline sau: 0931539222 để được tư vấn miễn phí nhé

Đồ cũ Minh Tiến thu mua đồ gỗ những loại nào?

Bạn đang có đồ gỗ cũ nhưng không biết Đồ cũ Minh Tiến có thu mua thì chúng tôi sẽ gửi đến các bạn các danh mục thu mua mà chúng tôi đang có. Hầu hết thì các mặt hàng đồ gỗ chúng tôi đều tiến hành thu mua bao gồm đồ gia đình, công ty, quán cà phê, nhà hàng….

 Dù mặt hàng của bạn có giá trị thấp hay giá trị cao chúng tôi đều tiến hành thu mua. Để giúp Qúy khách hàng hiểu rõ hơn về những đồ vật thu mua đồ gỗ tại TPHCM, chúng tôi xin liệt kê các danh mục sản phẩm như sau:

  • Bàn ghế gỗ cũ, trương kỵ trúc trong gỗ hương, gỗ cẩm lại, gỗ gõ mật, gỗ gõ...
  • Các loại tủ thờ, tủ thờ khảm trai, tranh gỗ, tranh sơn dầu cũ...
  • Sập gỗ, bộ ngựa, livăng gỗ cũ, gỗ quý hiếm...
  • Đồ đồng, đồ đồng cũ, mua bán đồ sứ ...

Mặt khác chúng tôi còn thu mua trọn bộ đồ cũ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, công ty. Cụ thể:

  • Đồ cũ gia đình như bàn ghế, giường tủ, máy lạnh, quạt...
  • Đồ cũ quán cafe, bàn ghế cafe, quầy pha chế, máy móc cho quán cafe...
  • Đồ cũ dùng cho nhà hàng như bàn ghê, bếp các loại, tủ mát, tủ lạnh dùng trong nhà hàng...
  • Đồ cũ quán ăn như bàn ghế, quầy, xe phở, xe đẩy, nồi xoang...
  • Đồ cũ khách sạn như giường nệm, tủ, bàn ghế…

Bạn hoàn toàn yên tâm khi thanh lý mặt hàng đồ gỗ tại chúng tôi. Đồ cũ Minh Tiến sẽ mua đồ cũ của bạn theo đúng giá trị mà nó có. Bạn sẽ mua với mức giá tốt, đảm bảo lợi ích đôi bên. Trước khi tiến hành báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định, xem xét rồi mới đi đến thống nhất về mặt giá cả của khách hàng. 
>>> Xem thêm: MUA GIƯỜNG GỖ CŨ XƯA - THU MUA VỚI MỨC GIÁ CAO

Đồ cũ Minh Tiến - Nơi thu mua đồ gỗ uy tín, chất lượng tại TPHCM

Đồ cũ Minh Tiến là đơn vị thu mau đồ gỗ tại TPHCM uy tín, nổi tiếng được nhiều người biết đến hiện nay. Hiện chúng tôi đã và đang phục vụ tốt về nhu cầu trao đổi đồ cũ với nhiều khách hàng có măt trên địa bàn quận, huyện của TPHCM. 

Hệ thống rộng khắp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chính sách thu mua rõ ràng, quy trình làm việc linh hoạt, khoa học… là một minh chứng cho thấy Đồ cũ Minh Tiến đang là một trong những đơn vị thu mua đồ gỗ có tiếng không ai có thể thay thế được. 

Giá cả thanh lý cao

Việc định giá của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào chất lượng, chủng loại, mẫu mã, độ bền, chất liệu… của đồ gỗ cũ. Quá trình thẩm định sẽ giúp chúng tôi định giá đúng, tốt nhất cho quý khách hàng.

Quá trình thực hiện nhanh gọn

Sau khi đạt được sự thống nhất về giá cả, Đồ cũ Minh Tiến sẽ đến tận nơi để vận chuyển, tháo dỡ. Việc này được thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ không mất nhiều thời gian

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, có trách nhiệm

Đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo giúp ban trải nghiệm dịch vụ của Đồ cũ Minh Tiến tốt nhất. 

>>> Xem thêm: THANH LÝ ĐỒ CŨ GIÁ, MỨC CHIẾT KHẤU CAO, CÓ MẶT SAU 15 PHÚT

Ý nghĩa của dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ xưa tại TPHCM

Dịch vụ thu mua đồ gỗ tại TPHCM mang lại ý nghĩa lớn trong cuộc sống ngày nay. Như chúng ta đã biết., nhiều đồ gỗ xưa chưa đựng nhiều giá trị văn hóa, tạo nên nét văn hóa và thể hiện đời sống kinh tế trong thời kỳ đó. Do đó, dịch vụ mua bán đồ gỗ cũ cũng đang là cách để gìn giữ nét văn hóa đời trước để lại. 

Về mặt giá trị tinh thần

Sau khi thu mua đồ cũ, chúng tôi sẽ tiến hành tân trạng lại. Các đồ gỗ cũ sẽ được khoác lên mình một bộ cánh mới đẹp hơn nhưng vẫn không mất nét đẹp tinh xảo của đồ vật sẵn có. Và chúng tôi là cầu nối cho chúng để tìm đến những người yêu thích đồ gỗ cũ

Giá trị bảo tồn

Sau khi thua mua đồ gỗ tại TPHCM, chúng tôi lưu kho và bán cho người thích chơi. 

Gía trị của nó không thay đổi từ người này qua người kia mà còn được nâng tầm lên. Với nhiều người nó không có giá trị nhưng với những người sưu tầm đồ cổ lâu năm đó chính là nét đẹp văn hóa. 

Giá trị lưu trữ

Với một số người những đồ đó không có giá trị chỉ là đồ không cần trong nhà, đồ dùng có giá trị về văn hóa  tinh thần cho rất nhiều người sưu tầm đồ cũ lâu năm.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN THU MUA ĐỒ CŨ KHU VỰC MÀ BẠN NÊN BIẾT

Thông tin liên hệ

Dịch vụ thu mua đồ gỗ THCM của Đồ cũ Minh Tiến sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà khách hàng đang cần tìm. Bạn sẽ khó mà tìm được đơn vị nào mua hàng với giá cao như vậy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm sạch sẽ gọn gàng trong quá trình thực hiện thu mua. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thanh lý đồ cũ, thu mua đồ gỗ cũ xưa tại TPHCM nhanh nhất hiện nay.

Địa Chỉ : 73 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://dichvuthumuadocu.com/

Email: documinhtien68@gmail.com

SĐT: 0931539222

 

 

 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222