Xử Lý Hàng Thanh Lý Đồ Gỗ Cũ Hiệu Quả, Nhanh Chóng

Bạn có nhiều món đồ gỗ cũ không sử dụng nữa? Bạn đang có ý định thanh lý nhưng e ngại sẽ không được giá tốt? Bài viết sau đây, Đồ cũ Minh Tiến sẽ hướng dẫn cho bạn vài Bí Quyết Thanh Lý Đồ Gỗ Cũ Hiệu Quả đem lại giá trị cao.

Đánh giá chất lượng đồ gỗ cũ trước khi thanh lý

Để xem đồ gỗ của bạn có giá trị hay không bạn cần xem xét đến chất lượng đồ gồ cũ. Việc đánh giá xem nó có chất lượng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một vài yếu tố khi đánh giá chất lượng đồ gỗ cũ của bạn trước khi thanh lý

Độ mờ và bề mặt của đồ gỗ

Đồ gỗ cũ thường có một lớp mờ và bề mặt không đều. Nếu bề mặt của đồ gỗ cũ có nhiều vết rạn nứt, vết bẩn, vết xước hoặc vết mốc, thì đây có thể là dấu hiệu của đồ gỗ cũ.

Màu sắc

Tiếp theo, bạn cần phải xem xét màu sắc của đồ gỗ. Đồ gỗ cũ thường có màu sắc nhạt hơn và có thể có những vết bẩn. Bạn cũng cần phải xem xét cấu trúc của đồ gỗ. Đồ gỗ cũ thường có cấu trúc không đều và có thể có những vết bẩn.

Độ cứng

Cuối cùng, bạn cần phải xem xét độ cứng của đồ gỗ. Đồ gỗ cũ thường có độ cứng thấp hơn so với đồ gỗ mới. Độ cứng của đồ gỗ cũ cũng có thể thay đổi theo thời gian.

>>> Xem thêm: ĐƠN VỊ THU MUA ĐỒ GỖ CỔ XƯA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG - ĐỒ CŨ MINH TIẾN

Bí Quyết Thanh Lý Đồ Gỗ Cũ Hiệu Quả

Để giúp cho việc thanh lý đồ gỗ cũ đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần tiến hành những bước sau đây:

Xử Lý Vết Rách, Bể Và Mốc Trên Đồ Gỗ Cũ

Xử lý vết rách, bể và mốc trên đồ gỗ cũ là một phần quan trọng của việc bảo trì và sửa chữa đồ gỗ. Để xử lý các vết rách, bể và mốc trên đồ gỗ cũ, bạn cần phải có một số công cụ và các nguyên liệu cơ bản.

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu làm sạch

Vật liệu làm sạch bề mặt, vết rách, bể, mốc sẽ bao gồm 1 cái cốc (bằng đồng hoặc thép không gỉ). Bạn cũng cần chuẩn bị một số nguyên liệu như bột gỗ, bột sắt, dầu gỗ, lớp phủ sơn, dầu cứng, và các loại cọ.

Bước 2: Tiến hành xử lý  Vết Rách, Bể Và Mốc Trên Đồ Gỗ Cũ

Sau khi có đủ công cụ và nguyên liệu, bạn có thể bắt đầu xử lý vết rách, bể và mốc trên đồ gỗ cũ. Bạn cần phải làm sạch đồ gỗ bằng cốc và nước. Sau đó, bạn cần phải sử dụng các công cụ để làm sạch vết rách, bể và mốc.

Bạn cũng cần phải sử dụng các nguyên liệu để bổ sung  bột gỗ để bổ sung vào các vết rách, bột sắt để bổ sung vào các bể và dầu gỗ để bổ sung vào các mốc.

Tiếp theo, phủ sơn để bảo vệ đồ gỗ. Bạn cũng có thể sử dụng dầu cứng để bảo vệ đồ gỗ. Cuối cùng, bạn cần phải sử dụng cọ để làm sạch đồ gỗ.

>>> Xem thêm: THU MUA ĐỒ GỖ TPHCM GIÁ CAO - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Phối Màu Để Thanh Lý Đồ Gỗ Cũ Hiệu Quả

Nếu bạn mua phải hàng thanh lý đồ gồ cũ thì bạn cần phải tiến hành làm những gì tiếp theo? Để sử dụng tốt, hiệu quả hàng thanh lý bạn nên phối màu cho chúng. Điều này giúp tạo ra một không gian sống đẹp mắt. Và để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải chọn đúng màu sắc và phối màu hợp lý.

Để phối màu đồ gỗ cũ hiệu quả, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

- Màu sắc của đồ gỗ cũ: 

Đồ gỗ cũ có thể có màu sắc khác nhau, như màu nâu, vàng, đỏ, xanh lá cây, trắng, đen, và màu sắc khác. Bạn cần phải xem xét màu sắc của đồ gỗ cũ và chọn màu sắc phù hợp để phối màu.

- Màu sắc của nội thất khác: 

Nếu bạn đang sử dụng nội thất khác trong căn phòng, bạn cần phải xem xét màu sắc của nội thất đó và chọn màu sắc phù hợp để phối màu.

- Màu sắc của tường: 

Bạn cũng cần phải xem xét màu sắc của tường trong căn phòng và chọn màu sắc phù hợp để phối màu.

- Màu sắc của sàn:

 Bạn cũng cần phải xem xét màu sắc của sàn trong căn phòng và chọn màu sắc phù hợp để phối màu.

Khi đã xem xét các yếu tố trên, bạn có thể dễ dàng chọn màu sắc phù hợp để phối màu đồ gỗ cũ hiệu quả. Bạn có thể chọn màu sắc tương phản hoặc màu sắc lặp lại để tạo ra một không gian sống trọng đại và đẹp mắt.

>>> Xem thêm: MUA GIƯỜNG GỖ CŨ XƯA - THU MUA VỚI MỨC GIÁ CAO

Đồ cũ Minh Tiến - Đơn vị Chuyên thanh lý đồ gỗ cũ giá cao

Đồ cũ Minh Tiến là đơn vị hàng đầu trong việc thanh lý đồ gỗ cũ giá cao tại các quận, huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương…. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý cùng quy trình làm việc rõ ràng, rành mạch. 

Đến với Đồ cũ Minh Tiến bạn sẽ nhận được

  • Qúa trình thu mua diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Gía thanh lý tốt nhất thị trường hiện nay
  • Không có tình trạng ép giá, thuận mua vừa bán
  • Khi bạn cần thanh lý, chỉ cần bạn gọi chúng tôi luôn có mặt
  • Thái độ niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Hi vọng, bài viết đã mang lại cho quý khách hàng những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang cần thanh lý đồ gỗ cũ hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Địa Chỉ : 73 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://dichvuthumuadocu.com/

Email: documinhtien68@gmail.com

SĐT: 0931539222


 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222