Báo Gía Thu Mua Lư Đồng Đỉnh Đồng Lư Hương Cũ Xưa Tại TPHCM

Thu Mua Lư Đồng Cũ Tại TPHCM’

Thu Mua Lư Đồng Cũ, Đỉnh đồng , lư hương cũ ,Thu Mua Bàn Thờ Cũ, Hoành Phi Câu Đối Cũ nhận thu mua các loại đồ gỗ cũ, đồ thờ bàn thờ gỗ hương gụ mun trắc.

Bạn ở SÀI GÒN hay ở Miền Nam Quý khách có Lư Đồng Cũ, đồ sứ cũ,đồ sành xứ chậu gốm bình bông, đồ đồng cổ, đỉnh đồng, tượng đồng, vật phẩm phong thủy có giá trị. Và bạn đang tìm cơ sở thu mua đồ đồng, đồ đồng đã qua sử dụng uy tín với giá cao?

THU MUA LƯ ĐỒNG CỔ XƯA GIÁ CAO

Lư đồng cổ xưa là một loại đồ thờ cúng bằng đồng vàng nguyên chất, có kiểu dáng và hoa văn đặc trưng của nghệ thuật Việt Nam. Lư đồng cổ xưa được coi là món đồ cổ có giá trị văn hóa và lịch sử cao, thể hiện được sự kính trọng và tôn vinh tổ tiên. Lư đồng cổ xưa thường có hình dáng như Bảo đảnh, Phương đẩu, Sư tử, với những hoa văn như rồng phụng, quỷ thần. Lư đồng cổ xưa cũng mang ý nghĩa tâm linh, khi thắp hương trên lư đồng, khói trầm tỏa ra có tác dụng thanh lọc khí, hóa giải hung khí, tăng cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, trí tuệ và tài lộc. Bạn có muốn biết thêm thông tin về lư đồng cổ xưa không?

CÓ NHỮNG LOẠI LƯ CỔ NÀO ?

Có rất nhiều mẫu lư đồng cổ với các hình dáng và hoa văn khác nhau. Dưới đây là một số mẫu lư đồng cổ tiêu biểu:

  • Lư đồng vuông dáng cổ, đúc liền khối, đồng nguyên chất, có hoa văn chìm tinh xảo, khảm vàng, bạc, tạo màu đồng ngũ sắc1.

  • Lư đồng tai mẫu, đúc đồng đỏ, có hình dáng như bông hoa, có hoa văn rồng nổi2.

  • Lư đồng lộc bình, đúc nguyên khối, có hình dáng như bình hoa, có hoa văn hoa sòi cổ khảm tam khí2.

  • Lư đồng hoa sòi cổ, có hình dáng như bông hoa sòi, có hoa văn khảm ngũ sắc

    mua lư đồng cổ xưa

Dịch vụ thu mua lư đồng đỉnh đồng lư hương tại nhà

+ Lý do bạn chọn chúng tôi khi bán lư đồng cũ, hay đồ thờ cũ, các loại bàn thờ đồ sành đồ sứ cũ cổ.

+ Không cần mang ra chợ mua đồ cổ mất thời gian, chúng tôi nhận hình ảnh qua zalo và định giá.

Không bị người chèn ép về giá

Cam kết Giá cao phù hợp với từng mặt hàng.

mua lư đồng cũ xưa giá cao

Hình thức Thu Mua Lư Đồng , Đỉnh đồng , Lư Hương cũ xưa

 

Bước 1: Quý khách có đồ đồng cũ cần bán vui lòng gọi: 0931539222. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và phản hồi lại cho bạn

Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra chất lượng, hoặc quý khách có thể gửi hình ảnh qua zalo để bên MINH TIẾN tiến hành phân loại báo giá.

Bước 3: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán và nhận tiền. Không có tình trạng ép giá.

Ngoài thu mua lư đồng cũ, chúng tôi còn nhận thu mua bàn thờ cũ, hoành phi câu đối cũ với giá cao nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

MINH TIẾN  có các trụ sở tại TPHCM  và các tỉnh lân cận. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát và đưa ra giá tốt nhất. Chúng tôi thanh toán đầy đủ cho mặt hàng trước khi tháo rời và đưa nó ra khỏi điểm mua. Đặc biệt chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi dành cho các cá nhân, đại lý bán phế liệu đồng lớn và thường xuyên.

đỉnh đồng xưa

Liên Hệ :0931539222 ( TIẾN)

 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222