Thu Mua Bàn Ghế Gỗ Quận 3

Chuyên Thu Mua Bàn Ghế Gỗ Quận 3 - Thu Mua Bàn Ghế Gỗ Cũ Tại TP.HCM

Đồ Cũ Minh Tiến là dịch vụ chuyên nhận thu mua đồ cũ, thu mua đồ gỗ, thu mua đồ gỗ cũ, thu mua bàn ghế gỗ quận 3 và tất cả các quận huyện TP.HCM. Trong quá trình thu mua, chúng tôi  cam kết thu mua giá cáo hơn thị trường 20%, vận chuyển nhanh chóng miễn phí, uy tín, chuyên nghiệp.

Hotline Tư Vấn Báo Giá0931.539.222

thu mua bàn ghế gỗ quận 3 tphcm

Cam kết thu mua bàn ghế gỗ tại Minh Tiến:

  • Chúng tôi thu mua cam kết giá thu mua bàn ghế gỗ quận 3 giá cao
  • Thanh toán 100 % ngay khi chốt hợp đồng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Không tính phí vận chuyển.
  • Nhận thu mua đồ gỗ cũ giá cao ở tất cả các quận huyện trong Tp HCM.
  • Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần.

Thu mua bàn ghế gỗ tại tphcm

Đồ Cũ Minh Tiến với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ mua bán đồ gỗ cũ. Chúng tôi không ngừng tạo dựng và xây dựng uy tín, thương hiệu trên thị trường tphcm và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua đồ gỗ xưa, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng mức giá sẽ luôn tương xứng với giá trị thực thụ của sản phẩm. Cam kết không ép giá và luôn mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất của sản phẩm.

Minh Tiến nhận thu mua mọi mặt hàng đồ cũ, mua đồ gỗ cũ, thu mua bàn ghế gỗ cũ như: bàn ghế gỗ phòng khách, bàn ghế làm việc, bàn ghế văn phòng, bàn ghế cà phê, tủ quần áo, tủ tivi, kệ sách, giường,…Nếu như bạn thực sự đang muốn dọn dẹp lại không gian của ngôi nhà của mình hay muốn thay nội thất mới cho phù hợp với phong thủy, không gian của ngôi nhà nhưng không nỡ vứt những món đồ gỗ cũ đi thì hãy đem bán nó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua với giá trị tương xứng của sản phẩm.

Khu vực Đồ Cũ Minh Tiến nhận thu mua:

Chúng tôi nhận thu bàn ghế gỗ quận 3 và tất cả các quận khu vực  TPHCM, các tỉnh lân cận và thời gian thu mua 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Mọi nhu cầu muốn bán đồ gỗ cũ, thanh lý bàn ghế gỗ cũ của khách hàng sẽ luôn được đáp ứng nếu quý vị có nhu cầu.

LIÊN HỆ

  •  THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN
  •  Địa Chỉ : 73 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  •  Điện thoại : 0931.539.222 - Minh tiến
  •  Email: documinhtien68@gmail.com

 

 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222