Thu Mua Bàn Ghế Gỗ Quận 4

Nhận Thu Mua Bàn Ghế Gỗ Cũ, Mua Bàn Ghế Gỗ Xưa Tại Quận 4 Giá Cao

Đồ Cũ Minh Tiến là 1 trong  những đơn vị chuyên thu mua bàn ghế gỗ cũ, mua bàn ghế gỗ xưa và nay quận 4 nói riêng và khu vực tphcm nói chung. Ngoài mặt hàng bàn ghế gỗ cũ chúng tôi còn nhận thu mua: thu mua đô fgỗ cũ, mua mọi mặt hàng đồ gỗ cũ, thu mua đồ cũ,.... trong quá trình thu mua chúng tôi cam kết thu mua giá cao hơn thị trường 20% , uy tín, chuyên nghiệp và  tự tháo dở vận chuyển nhanh chóng.

Hotline báo giá: 0931.539.222

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Đồ Cũ Minh Tiến mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua bàn ghế gỗ cũ quận 4, mua bàn ghế gỗ xưa  có mặt khắp các quận huyện TP.HCM với giá cả đúng với giá trị của sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, tự tháo dở vận chuyển nhanh chóng.

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Đồ Cũ Minh Tiến gây dựng niềm tin và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài thành phố. Đến nay, chúng tôi tự hào là điểm đến tin cậy của hàng triệu khách hàng tại thủ đô và các vùng lân cận khi khách hàng có nhu cầu muốn thanh lý đồ gỗ cũ, bán bàn ghế gỗ cũ tại nhà khu vực Sài Gòn.

thu mua bàn ghế gỗ cũ quận 4

Đặc biệt, Dịch vụ thu mua bàn ghế gỗ cũ tại Minh Tiến nhận thu mua bàn ghế gỗ cũ tất cả mọi ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, thời gian thu mua 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Mọi nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ của khách hàng sẽ luôn được đáp ứng nếu quý vị có nhu cầu.

Chúng tôi sẽ trực tiếp cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng, đưa ra mức giá phù hợp và khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản. Đồng thời bên phía chúng tôi sẽ tự tháo dỡ cũng như vận chuyển.

LIÊN HỆ

  •  THU MUA ĐỒ CŨ MINH TIẾN
  •  Địa Chỉ : 73 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  •  Điện thoại : 0931.539.222 - Minh tiến
  •  Email: documinhtien68@gmail.com

Tag: thumuabanghegocu, thumuabanghegoquan4, thumuabanghegoxua, thumuadogocu

 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222