Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Quận Tân Bình

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Tân Bình mới nổi gần đây là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho rất nhiều người. Vậy trước muôn vàn lựa chọn về các địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ thì cần có những tiêu chí nào để có thể lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng? Khám phá ngay cùng Minh Tiến nào!

Tiêu chí chọn đơn vị thu mua đồ gỗ cũ quận Tân Bình

Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị hiệu quả. Thông qua những thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm được địa chỉ có dịch vụ chất lượng nhất.

Mức độ uy tín của cửa hàng

Trước khi bạn lựa chọn mua bất kỳ món đồ nào dù là cũ hay mới thì việc đầu tiên cần làm là tìm kiếm các thông tin cần thiết trên internet. Sau đó xem các đánh giá của mọi khách hàng đã từng mua hàng. Nếu biết cách chọn lọc thông tin tìm hiểu thì sẽ giúp chúng ta biết nên ưu tiên lựa chọn cửa hàng nào hơn.

Quy trình thu mua, giá thu mua sản phẩm

Có nhiều cửa hàng luôn cho rằng mức giá của họ đưa ra là cao và phù hợp với độ mới của đồ gỗ hay chất liệu, kiểu dáng... Thế nhưng bạn không nên vội vàng tin ngay mà nên đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tại sao chọn mua đơn vị thu mua đồ gỗ cũ quận Tân Bình tại Minh Tiến?

Dịch vụ thanh lý đồ gỗ cũ Minh Tiến là địa chỉ rất được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đây là nơi chuyên thu mua nhiều mặt hàng đa dạng với giá cả vô cùng phải chăng. 

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực

Hiện tại, Minh Tiến là đơn vị có được nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cũ. Do đó, cửa hàng luôn nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Minh Tiến ngày nay đã và đang hướng đến sự phát triển lâu dài, mang đến niềm tin cho khách hàng khi trải nghiệm với chúng tôi.

Đa dạng các sản phẩm thu mua:

 • Đồ nội thất phòng khách: Bàn ghế tiếp khách, kệ tivi, trần gỗ, bình lục bình gỗ, đồ trang trí bằng gỗ,…
 • Đồ gỗ phòng thờ: Bàn thờ, tủ thờ, bàn thờ thần tài,…
 • Đồ nội thất nhà ăn: Bàn ăn, ghế, tủ bếp, trạn bếp,…
 • Đồ nội thất phòng ngủ: Giường, tủ quần áo, bàn ghế gỗ,…
 • Nội thất văn phòng: Bàn ghế làm việc, tủ tài liệu,…
 • Nội thất hội trường: Bàn ghế đại biểu, ghế hội trường, bục gỗ,…
 • Đồ gỗ tại các cửa hàng, quán ăn,…

 

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ quận Tân Bình tại Minh Tiến

Như đã nói, các sản phẩm tại đây đều là những mặt hàng chất lượng. Do đó, quy trình thu mua cũng trải qua quá trình khắt khe và kiểm tra tỉ mỉ.

Cách 1: Đem sản phẩm đến tận cửa hàng

 • Bước 1: Đầu tiên, nhân viên sẽ tiếp nhận sản phẩm và kiểm tra về mặt chất lượng và khả năng sử dụng.
 • Bước 2: Sau khi kiểm tra thì nhân viên sẽ báo giá cho bạn, tùy vào mức độ mới của sản phẩm hay thương hiệu mà sẽ có các mức giá khác nhau.
 • Bước 3: Nếu như bạn đồng ý thì sẽ được thanh toán và nhận tiền ngay sòng phẳng.

Cách 2: Gọi điện thoại để đơn vị đến nơi trực tiếp nhận hàng

 • Bước 1: Gọi điện cho nhân viên Minh Tiến để được nhanh chóng tiếp nhận. Bạn cần cung cấp cho cửa hàng về loại sản phẩm, tình trạng, số lượng mặt hàng bạn cần bán.
 • Bước 2: Sau khi nắm bắt được các thông tin thì đơn vị sẽ cử người đến tận nơi kiểm tra hàng. Khi kiểm tra xong thì nhân viên sẽ báo giá cho bạn, nếu bạn vừa ý thì sẽ tiến hành thanh toán ngay.
 • Bước 3: Sau khi đã thanh toán thì cửa hàng sẽ tự thuê phương tiện vận chuyển.

 

Nếu muốn thanh lý đồ gỗ cũ quận Tân Bình thì bạn nên chọn địa chỉ uy tín. Nên có sự tìm hiểu kỹ càng để món đồ bạn cần bán không bị mất giá. Hy vọng với các thông tin trên đây có thể giúp bạn ra quyết định lựa chọn thanh lý dễ dàng hơn. Hãy là người đưa ra lựa chọn thông minh để không bị lỗ vốn cho mình nhé!

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222