Ưu, nhược điểm thanh lý giường cũ tại ĐỒ CŨ MINH TIẾN có gì?

Nhu cầu thanh lý giường cũ dường như trở nên phổ biến hơn bao giờ hết như hiện nay. Không phải người nào cũng có đủ chi phí để sở hữu bộ giường tủ mới đẹp đẽ và tinh xảo. Vì vậy mà dịch vụ thanh lý giường cũ ra đời đáp ứng nhu cầu cho khách hàng tốt nhất. Vậy thực tế thì phân loại các loại giường cũ đã thanh lý như thế nào? Kinh nghiệm thanh lý giường gỗ cũ tại ĐỒ CŨ MINH TIẾN như thế nào? Cùng theo dõi nội dung sau để giải đáp cho từng thắc mắc trên đây.

Giường cũ thanh lý là gì?

Giường cũ thanh lý được biết đến là loại giường đã qua sử dụng một thời gian nhất định. Hoặc đó có thể được thanh lý trực tiếp từ cơ sở phân phối nội thất với mức giá rẻ hơn. Những loại giường như vậy luôn được ưu ái với mức giá thấp hơn giá niêm yết từ 20-50%. Vì vậy mà khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho khoản mua sắm các đồ nội thất khác trong gia đình. 

Bạn cần lưu ý tìm kiếm loại giường cũ phù hợp vì có rất nhiều loại giường thanh lý có nguồn gốc với mục đích sử dụng khác nhau. Bạn cần tham khảo kỹ lưỡng để có thể đưa ra quyết định chính xác khi mua thanh lý giường cũ.

Giường cũ thanh lý là gì?

                                                                                                                                    Giường cũ thanh lý là gì?

Phân loại các loại giường cũ tại dịch vụ thanh lý giường cũ

Trước khi tìm hiểu chi tiết hơn về địa chỉ cung cấp dịch vụ thanh lý giường cũ uy tín. Cùng theo dõi nội dung sau để biết cách phân loại giường cũ tại dịch vụ thanh lý giường gỗ cũ:

Giường chỉ sử dụng 1 lần

Giường chỉ sử dụng một lần được thấy chỉ yếu ở các đoàn phim mua để quay phim, chụp ảnh. Sau khi kết thúc thì thay vì phải mang vác cồng kềnh thì họ có thể thanh lý giường cũ. Như vậy sẽ giảm thiểu phần lớn đồ đạc phải dọn dẹp cũng như tiết kiệm khoản chi phí cho đoàn. 

Những bộ giường chỉ sử dụng 1 lần như vậy thì bạn nên mua lại vì nó gần như mới hoàn toàn. Nó ít được sử dụng quá nhiều lần nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm giường trưng bày

Đối với sản phẩm mà những bộ giường được cơ sở phân phối nội thất sử dụng cho mục đích trưng bày. Những bộ giường như vậy thường xuất hiện tại showroom, làm mẫu tham khảo cho khách. Do đó mà sau một thời gian, khi thị trường xuất hiện những mẫu giường mới. 

Khi đó các bộ giường cũ sẽ không còn được sử dụng để trưng bày như vậy. Thay vì để chúng chiếm chỗ trong kho thì những showroom tiến hành thanh lý với giá thấp hơn. Cụ thể thì nó chỉ bằng 50-75% so với giá thành được niêm yết. 

Các bộ giường ngủ trưng bày được bảo quản, lau chùi kỹ lưỡng đúng cách. Vì vậy mà chất lượng khi thanh lý giường cũ sẽ cao hơn nhiều. Do đó mà bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm.

Sản phẩm giường trưng bày

                                                                                                    Sản phẩm giường trưng bày

Giường không có người muốn mua

Ngoài ra, ở các cơ sở sản xuất thường gặp tình trạng bị khách hàng từ chối nhận đơn. Đặc biệt là đối với sản phẩm đặt làm theo yêu cầu thì việc tiêu thụ khó khăn hơn. Do đó mà sử dụng thanh lý giường cũ có thể thu hồi vốn về các nguyên vật liệu đã sử dụng. Những cơ sở thường sẽ mang chúng đi thanh lý cho người khác với mức giá thấp nhất.

Bên cạnh đó, có nhiều sản phẩm mắc lỗi nhỏ trong sản xuất như sai kích thước, sai chất liệu,… Khi đó nó thường không bán được cũng sẽ được thanh lý giường cũ giá rẻ để tiêu thụ hàng. Trường hợp như vậy thì bạn nên hỏi kỹ về các lỗi của sản phẩm. Sau đó mới xem thử có thể khắc phục được chúng hay không.

Giường đã qua thời gian sử dụng đã lâu

Đối với các gia đình đã sử dụng sau một thời gian quá dài thì họ sẽ nghĩ đến thanh lý giường gỗ cũ. Khi đến một thời điểm, họ sẽ đem giường đi thanh lý để nhường chỗ cho bộ sản phẩm mới và làm mới không gian sống.

Những bộ giường này thường được sử dụng khá lâu năm trên dưới 10 năm. Do vậy mà khi quyết định mua cần tìm hiểu kỹ về thời gian đã sử dụng của giường. Đặc biệt là độ bền giữa các khớp nối cũng như chất liệu được sử dụng. 

Giường đã qua thời gian sử dụng đã lâu

                                                                                         Giường đã qua thời gian sử dụng đã lâu

Chiêu trò kinh doanh của doanh nghiệp

Hiện nay vẫn còn nhiều cơ sở sản xuất bám vào tâm lý người tiêu dùng yêu thích giá rẻ. Vì vậy mà thường nâng giá niêm yết cao lên rất nhiều so với mức giá chuẩn. Sau đó thì họ để bảng thanh lý và thông thường giá thanh lý mới là giá gốc của sản phẩm. Trường hợp này, để xác định được mình mua đúng giá thanh lý hay không. Bạn cần cân nhắc tham khảo trước giá thị trường và tính toán giảm xuống 20-50%.

Ưu, nhược điểm khi lựa chọn thanh lý giường cũ

Vậy vì sao khách hàng lại cân nhắc lựa chọn mua thanh lý giường cũ thay vì mua mới? Lý do chủ yếu bắt nguồn từ những ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng. Cùng tổng hợp những ưu và nhược điểm khi mua giường cũ đã qua thanh lý ngay bây giờ:

Ưu điểm

  • Có mức giá thấp hơn nhiều so với các sản phẩm có cùng chất liệu. Giá thành bộ giường tủ qua thanh lý thường thấp hơn nhiều các sản phẩm có cùng chất liệu từ 25-50%. Khi đó có thể giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí kha khá đấy.
  • Sản phẩm có sẵn không phải chờ đợi thời gian hàng về kho. Những sản phẩm thanh lý hầu như đều có sẵn và bạn không cần mất thời gian đợi gia công.
  • Dễ dàng săn được những bộ giường độc đáo với phong cách thiết kế mới lạ. Hiện nay có những loại giường làm từ chất liệu gỗ hiếm thấy hay giới hạn, mẫu mã đã ngừng sản xuất. Khi đó bạn sẽ khó để tìm thấy ở những bộ giường tủ mới. Song, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ở địa chỉ bán đồ thanh lý vì nhiều người không biết được giá trị thật của nó. Vì vậy mà bạn có thể mua được bộ giường quý với giá “hời” nhất.
  • Đặc biệt là đa dạng nhiều kiểu dáng để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Hàng thanh lý cũng có nhiều mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại. Điển hình có thể là những mẫu từ năm 1900 trước đây có thể sẽ được bày bán thanh lý.

Nhược điểm

  • Nếu bạn mua trúng hàng kém chất lượng thì tiền mất tật mang đấy. Trường hợp không kiểm tra kỹ và không nắm được giá thị trường. Khi đó bạn có thể chọn trúng hàng kém chất lượng và trong khi sử dụng sẽ xảy ra hỏng hóc.
  • Có thể bị “hớ” giá đối với các sản phẩm đã có thời gian sử dụng lâu dài, bị xuống cấp. Tuy nhiên mức giá thanh lý vẫn cao hơn nhiều so với chất lượng thật của chúng. Vì vậy nếu bạn không kiểm tra kỹ thì có thể khiến trải nghiệm về thanh lý giường cũ không tốt.
  • Không được bảo hành vì các sản phẩm cũ như vậy sẽ hết thời hạn để bảo hành.
  • Mất thêm khoản chi phí cùng thời gian vệ sinh lại giường cũ. Khách hàng cần vệ sinh trước khi sử dụng và mất chi phí công, vật dụng vệ sinh cũng mất 1 khoản đủ lớn đấy.
  • Có thể bắt gặp nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn điển hình là giường gãy 1 chân, …

Ưu, nhược điểm khi lựa chọn thanh lý giường cũ

                                                                        Ưu, nhược điểm khi lựa chọn thanh lý giường cũ

Việc sử dụng giường cũ đã qua thanh lý giường cũ tốt không?

Việc đánh giá và lựa chọn mua lại giường cũ tốt hay không phụ thuộc vào quyết định của cá nhân. Bạn phải xác định rõ ràng khi mua giường ngủ cũ sẽ chấp nhận một số rủi ro. Điển hình có thể kể đến như dị ứng da, các vi khuẩn đã tích tụ trong nhiều năm trước. Hơn nữa, theo phong thủy thì những chiếc giường ngủ cũ sẽ không tốt cho công việc và gia đình bạn. Nó sẽ bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng xấu hoặc tốt từ người đã dùng trước đó. Do đó mà bất kỳ ai cũng cần tìm hiểu kỹ về hướng bố trí cho phù hợp mệnh hay chưa.

Ví dụ nếu người chủ cũ có mệnh Hỏa thì họ sẽ kê giường theo vị trí Đông Nam. Lý do vì hướng này mang đến nhiều tài lộc và may mắn trong kinh doanh và cuộc sống. Tuy nhiên, khi mệnh Kim và sử dụng lại chiếc giường cũ . Khi đó dù bạn có kê giường với hướng tốt đi chăng nữa. Khi đó vẫn không tránh khỏi những ảnh hưởng xấu vì năng lượng từ giường cũ. 

Ngoài ra, nếu chủ cũ đã sử dụng chúng không qua đời hoặc vì nguyên nhân nào đó mà bán thì cũng không nên dùng. Lý do vì hiệu ứng phong thủy để lại vẫn tồn tại và chúng vẫn tác động đến bạn rất nhiều.

Kinh nghiệm khi mua sản phẩm đã thanh lý giường cũ hiệu quả

Những kinh nghiệm đối với khách hàng mua sản phẩm thanh lý giường cũ cần chú ý như sau:

Chú ý kích thước đối với giường

Kích thước cần tương thích với không gian đặt. Do đó mà dù có mức giá thế nào, thiết kế đẹp ra sao thì vẫn phải chú ý đến kích thước đầu tiên. Trước khi quyết định, bạn nên tham khảo và hỏi về kích thước của chúng. Một lưu ý thêm về thiết kế xem liệu có đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình hay không. Với các không gian nhỏ, bạn nên cân nhắc tìm kiếm bộ giường tầng thông minh để tiết kiệm khoảng diện tích.

Chất liệu gốc của giường

Hai chất liệu phổ biến hiện nay chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bạn nên cân nhắc lựa chọn giường gỗ tự nhiên dù giá có thể hơi cao hơn. Song, đổi lại thì giường gỗ tự nhiên có độ bền chắc chắn và thời hạn sử dụng dài lâu hơn. Cụ thể thì thời gian sử dụng có thể lên đến hơn 10 năm nếu biết cách bảo quản đúng cách.

Tình trạng hiện tại

Bạn cần kiểm tra chi tiết từng bộ phận để xác định chính xác tình trạng của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cần hỏi về chế độ bảo hành, đổi trả của sản phẩm tại cơ sở thanh lý. Các sản phẩm nếu vẫn còn chế độ bảo hành hay ưu đãi cao thì có thể cân nhắc để mua.

Kinh nghiệm khi mua sản phẩm đã thanh lý giường cũ hiệu quả

                                                                       Kinh nghiệm khi mua sản phẩm đã thanh lý giường cũ hiệu quả

ĐỒ CŨ MINH TIẾN - Dịch vụ thanh lý giường cũ uy tín

Đây là địa chỉ nhận thanh lý giường cũ lớn nhất Miền Nam. Đơn vị này có thâm niên nhiều năm hoạt động trong ngành. ĐỒ CŨ MINH TIẾN chuyên nhận thu mua tất cả thiết bị, đồ dùng đã qua sử dụng. Công ty hoạt động với phương châm “Mua của người chán – Bán cho người cần, xây dựng niềm tin bằng uy tín”.

Hiện nay đơn vị ĐỒ CŨ MINH TIẾN vẫn nhận thanh lý đa dạng nhiều đồ dùng gia đình. Đến với công ty thì quý khách hoàn toàn yên tâm khi nơi đây có quy trình nhận thanh lý minh bạch, hoá đơn rõ ràng. 

ĐỒ CŨ MINH TIẾN - Dịch vụ thanh lý giường cũ uy tín

                                                                                            ĐỒ CŨ MINH TIẾN - Dịch vụ thanh lý giường cũ uy tín

Tóm lại, tương ứng với từng mục nội dung trên đây đều chia sẻ về dịch vụ thanh lý giường cũ. ĐỒ CŨ MINH TIẾN là địa chỉ cung cấp dịch vụ được bài viết gợi ý mà người đọc có thể tham khảo. Nhanh tay truy cập thêm tại website công ty để được chuyên viên tư vấn sớm nhất nào.

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222