Những lợi ích tuyệt vời khi chọn thanh lý đồ gỗ cũ

Việc quyết định lựa chọn thanh lý đồ gỗ cũ đem lại rất nhiều lợi ích. Thay vì vứt bỏ các vật dụng không cần thiết thì đây là hình thức bảo vệ môi trường hơn nhiều. Ngoài ra, việc thanh lý còn đem lại nhiều điều tuyệt vời mà có lẽ bạn còn chưa biết đấy. Để độc giả có thể có cái nhìn tổng quan hơn về tầm quan trọng của thanh lý đồ cũ. Bài viết dưới đây Minh Tiến sẽ cung cấp tổng quan các thông tin về điều này hơn.

Thế nào là thanh lý đồ gỗ cũ?

Thanh lý đồ gỗ cũ tphcm là hoạt động mua bán trao đổi các mặt hàng thanh lý. Có nghĩa rằng người bạn có thể bán đi những món đồ gỗ không còn sử dụng được nữa. Bởi nó không phù hợp với mình nhưng lại còn mới và thích hợp đối với người khác. 

Ngoài ra, người thanh lý cũng có thể là những người muốn bán đi số hàng tồn kho không còn đua kịp với túi tiền của những người giàu có và thích trend. Tuy nhiên, những món đồ này lại phù hợp với những người chỉ cần có đồ dùng với chi phí tiết kiệm…

Và lúc này, tất nhiên rằng người mua có thể tìm kiếm được những món đồ cũ với giá cả phù hợp với túi tiền. Đồng thời tiết kiệm chi tiêu cực kỳ đáng kể khi sử dụng.

Thanh lý đồ gỗ cũ

Khám phá lợi ích khi thanh lý đồ cũ

Sẽ có rất nhiều lợi ích cho việc thanh lý đồ gỗ mà bạn không ngờ đến đấy. Hãy cùng điểm danh những ưu điểm đó là gì thông qua thông tin dưới đây nhé.

Mở rộng được không gian, diện tích

Đầu tiên phải kể đến đó chính là bạn sẽ giải phóng được không gian rộng rãi hơn nhiều. Đặc biệt là ở khu vực quán ăn hay nhà hàng thì cách này giúp ích mở rộng diện tích rất tốt. Nếu như bạn để đồ cũ quá lâu thì rất dễ bị mối mọt và lúc này chắc chắn phải bỏ đi. Nhưng như vậy là rất lãng phí ở trường hợp này. Do đó, thanh lý đồ gỗ chính là cách tốt nhất để giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Mở rộng không gian, diện tích

Hỗ trợ bạn thêm tiền

Đương nhiên rằng việc bán đồ cũ sẽ hỗ trợ thêm cho bạn phần tiền nào đó. Tuy nhiên, lại có nhiều người không hiểu được điều này, họ quên và cất lại đồ cũ quá lâu. Điều này vô tình sẽ khiến cho những món đồ này trở nên hư hại và vô dụng. Đối với đồ gỗ cũ như bàn ghế thì rất dễ bị mối mọt nếu để quá lâu. Chưa kể đến còn có một số đồ bị lỗi mốt, không còn phù hợp với không gian mới nữa.

Tạo động lực để mua đồ mới

Chỉ khi nào bạn bỏ đồ cũ đi thì mới có thêm động lực để mua được đồ mới. Bởi thứ nhất là bạn sẽ thấy không gian rộng rãi hơn, do đó cần mua đồ mới để lấp được không gian trống đó. Thứ hai là bạn cần mua đồ mới để dùng, vì đồ gỗ cũ đã được thanh lý. 

Đối với những nhà hàng, quán ăn khi thanh lý toàn bộ bàn ghế cũ sẽ giúp bạn có động mua sắm cho nơi kinh doanh của mình. Do đó, khi bàn ghế của mình đã cũ và muốn đổi mới thì hãy mạnh dạn thanh lý đồ gỗ cũ đi nhé.

Càng thanh lý sớm thì sẽ càng được giá

Hiện nay, những món đồ cũ đang rất hot và được rất nhiều công ty nhận thanh lý. Bởi lẽ bàn ghế thường có khả năng tái sử dụng cực kỳ tốt. Tuy nhiên. trường hợp này đúng khi bàn ghế còn sử dụng được. Còn đối với những đồ bị mọt, gãy, hư hỏng thì rất khó để thanh lý. Nếu thanh lý thì giá bán cũng như cho và mất giá rất nhiều.

Vì vậy, nếu bạn nhận thấy đồ của mình còn sử dụng tốt, mới 70% trở đi thì nên quyết định thanh lý khi có nhu cầu. Nhất là đối với trường hợp thanh lý bàn ghế cũ quán ăn, nhà hàng thì cần thanh lý nhanh thì sẽ được giá hơn. Nếu để càng lâu thì sẽ rớt giá vì đã lỗi mốt, hư hỏng hay mối mọt.

Bảo vệ môi trường

Đối với những ai có thói quen vứt bỏ những món đồ cũ không dùng ra ngoài môi trường. Điều này vô cùng gây tai hại và ảnh hưởng nặng nề đến môi trường và gây ô nhiễm nghiêm trọng. Do đó, hãy đem thanh lý đồ gỗ cũ thay vì vứt bỏ chúng đi. Chính nhờ hành động này là bạn đã có thể góp phần chung tay bảo vệ được môi trường rồi đấy.

Tiết kiệm chi phí lưu kho

Đối với các doanh nghiệp, việc lưu trữ quá nhiều đồ cũ không dùng đến sẽ làm gia tăng chi phí lưu kho. Chính vì thế, người quản lý kho cần nên đề xuất với cấp trên thành lý những món đồ gỗ cũ không cần thiết. Điều này giúp làm giảm thiểu chi phí lưu khó, tiết kiệm được tiền tối đa cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí lưu kho

Thời điểm thích hợp thanh lý đồ gỗ cũ

Có những thời điểm để thanh lý đồ cũ mà bạn cần nên nắm bắt. Điều này sẽ giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng và sinh lời tốt hơn. 

Giai đoạn mùa tựu trường

Ở các trường học ở mùa khai giảng thì việc kiểm kê lại bàn ghế… là điều cực kỳ cần thiết. Việc này giúp nhà trường không phải gặp những vấn đề phát sinh trong năm học mới. Sau khi kiểm kê lại món đồ nào dùng tốt thì sẽ được giữ lại. Còn đối với những món đồ không đáp ứng được nhu cầu thì nên thanh lý.

Thời điểm cuối năm

Cuối năm là thời điểm cung và cầu cũng tăng cao do nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ để mua sắm đồ mới của nhiều người. Ở các doanh nghiệp, cuối năm là thời điểm xả hàng để tăng doanh số và chuẩn bị nhập hàng mới về bán. Còn đối với các hộ gia đình thì đây là thời điểm dọn dẹp nhà. Những món đồ cũ hoặc hư hỏng thì sẽ được đem đi thanh lý để sắm đồ mới đón Tết.

Thời điểm thanh lý

Cách thanh lý đồ gỗ cũ giá cao

Mặc dù có rất nhiều nguyên nhân cho việc thanh lý đồ gỗ cũ. Nhưng suy cho cùng thì mục đích cuối là để thu về số tiền để bù đắp chi phí đã bỏ ra đầu tư. Thanh lý đồ đạc được một số tiền kha khá luôn là điều mong muốn của nhiều người. Do đó, chúng ta cần nắm rõ các yếu tố sau để thanh lý hàng với giá cao hơn.

Làm đẹp đồ cần được thanh lý

Mặc dù chất lượng đồ cũng sẽ tương đương nhau nhưng đồ gỗ cũ trông mới và đẹp sẽ khiến nó có giá trị hơn nhiều. Do đó, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để có thể làm sạch chúng. Bởi người mua sẽ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho một “tác phẩm” được làm tốt hơn.

Chụp ảnh đồ gỗ cũ cần thanh lý

Bạn lưu ý đến bước này. Đối với các bức ảnh đẹp được chụp ở nhiều góc độ của các mặt hàng được rao bán sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được người mua. Đồng thời có thể tạo được niềm tin của họ với những gì mà họ có thể nhìn thấy được. Đừng quên chú thích về kích cỡ, số đo đồ vật của bạn là bao nhiêu để người mua có thể nắm rõ.

Nắm rõ giá trị của đồ gỗ cũ

Việc nắm rõ được giá trị của tài sản mình đang sở hữu chính là yếu tố để thanh lý được với giá cao. Nếu như bạn biết được chất lượng gỗ hiện tại ra sao, độ mới và giá cả sản phẩm này trên thị trường như thế nào. Lúc này, bạn sẽ có được lợi thế hơn trong việc thanh lý. Một khi am hiểu về những thông tin này, chúng ta sẽ không phải lo lắng về việc các doanh nghiệp thu mua kỳ kèo và ép giá mình.

Tìm cơ sở chuyên thanh lý đồ gỗ cũ

Lựa chọn một cơ sở uy tín để thực hiện thu mua lại đồ gỗ cũ là một phương pháp để thanh lý đồ được giá cao. Bởi những cơ sở này luôn tạo được cho khách hàng sự thoải mái trong quá trình trao đổi và mua bán. Để có thể biết đâu là nơi thu mua uy tín thì bạn có thể tham khảo thông tin qua internet, hoặc nhờ bạn bè người thân giới thiệu.

Tuy nhiên, bạn có thể đến với Minh Tiến - một trong số sự lựa chọn tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì chắc chắn đơn vị sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Cách thanh lý đồ cũ

Cách thanh lý đồ cũ

Tại sao nên chọn Minh Tiến để thanh lý đồ gỗ cũ

Không phải ngẫu nhiên mà Minh Tiến được nhắc đến khi bàn về thanh lý đồ gỗ cũ. Nhiều khách hàng đã từng đến trải nghiệm dịch vụ tại đây và đánh giá rất cao. Cùng điểm danh các yếu tố tạo nên sự thành công của đơn vị này nhé.

Báo giá chính xác, đúng với tình trạng đồ gỗ cũ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lựa chọn thu mua đồ gỗ cũ. Tuy nhiên có một số đơn vị lợi dụng sự hiểu biết của mình để ăn chặn khách hàng. Do đó, đây là vấn đề ảnh hưởng để sự uy tín của nhiều doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành.

Với sứ mệnh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Minh Tiến luôn cung cấp các dịch vụ thanh lý đồ gỗ cũ giá cao. Đặc biệt không có tình trạng chèn ép khách hoặc để khách của mình phải chịu thiệt thòi.

Thanh toán hỏa tốc 1 lần

Một khi đã đạt được thỏa thuận với nhau thì Minh Tiến sẽ tiến hành thanh toán một lần. Bạn có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy theo nhu cầu mong muốn của mình. Tuyệt đối không hẹn hoặc trì hoãn dù thanh toán với số tiền lớn đi chăng nữa.

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu khách hàng nhanh chóng

Khi đã tiếp nhận thông tin thì Minh Tiến sẽ nhanh chóng xử lý theo yêu cầu của khách hàng. Lúc này sẽ có nhân viên trực tiếp kiểm tra, báo giá và tháo dỡ tận nhà để hỗ trợ khách hiệu quả. Do đó, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc thì đừng ngần ngại liên lạc ngay với bộ phận tư vấn viên. Chắc chắn rằng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất có thể.

Thanh lý đồ gỗ Minh Tiến

Việt thanh lý đồ gỗ cũ sẽ đem đến nhiều lợi ích khác nhau mà bạn không ngờ tới. Tại sao lại không lựa chọn giải tỏa không gian của mình bằng hình thức này? Không chỉ vậy còn giúp bạn thu về được món tiền kha khá đấy. Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín như Minh Tiến để có được những trải nghiệm tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm: THANH LÝ CỬA CŨ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SẮM NỘI THẤT CŨ

 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0931.539.222